MOD

Tải Crazy Green MOD APK

0.11.2
Tải ngay Crazy Green Mod Apk tại trummod.com, trải nghiệm đồ họa huyền thoại đẹp mắt và hóa thân thành anh hùng giải cứu dân làng khỏi vô số loài quái vật trong truyền thuyết.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 2,452
Nhà phát triển
DOLE GAMES
Cập nhật ngày
23/11/2023
Dung lượng
288MB
Phiên bản
0.11.2
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Một thị trấn vốn yên bình và thanh bình trong truyện cổ tích bỗng bắt đầu thay đổi khi một lượng lớn quái vật và những kẻ hung ác bắt đầu tấn công và bắt cóc người dân trong làng. Các anh hùng bắt đầu thể hiện khả năng phép thuật của mình để cứu người dân. Bạn đã sẵn sàng nhập vai vào thành một trong những anh hùng giải cứu dân làng trong Crazy Green: Idle Battle Run chưa?

Ngoài ra, bên mình cũng giới thiệu cho bạn một game tương tự được ra mắt đầu năm 2023, Tải Pickle Pete: Survivor MOD nếu bạn thích có thêm tính năng vô hạn tiền.

Cốt truyện

Những con thú độc ác bất ngờ tấn công một ngôi làng yên bình. Những người dân vô tội đang sống trong nỗi lo lắng và sợ hãi tột độ. Người chơi Crazy Green: Idle Battle Run trở thành vị cứu tinh duy nhất của ngôi làng nhỏ. Hãy rèn luyện bản thân liên tục để trở nên quan trọng hơn hàng ngày và nâng cấp vũ khí của bạn từ các phần thưởng. Người chơi Crazy Green không đơn độc mà sẽ gặp được những đồng đội trên hành trình đầy gian khổ này để không ngừng tăng cường sức mạnh chiến đấu. Những sinh vật hung dữ kỳ lạ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào để tấn công người chơi. Hãy hạ gục tất cả các loài thú cản đường bạn trên đường giải cứu dân làng.

Lối chơi

Game thủ được hỗ trợ đầy đủ trong Crazy Green với tính năng chiến đấu tự động. Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển và tìm kiếm kẻ thù để chiến đấu, đồng thời tự động tung ra các đòn tấn công để tiêu diệt quái vật. Trọng tâm của Crazy Green là Sự tận hưởng. Thông qua giai đoạn chiến đấu tự động, nhân vật sẽ thu thập được điểm EXP và tiền vàng. EXP dùng để thăng cấp và tăng kỹ năng cho nhân vật. Tiền vàng được sử dụng để mua thiết bị mới nhằm bổ sung cho trận chiến.

Sau mỗi lần tăng level, bạn vẫn sẽ nhận được một điểm Tài năng. Có nhiều điểm tài năng sẽ nâng cấp chỉ số Tài năng của nhân vật. Tài năng chỉ số càng cao thì càng có khả năng mở ra nhiều chiêu thức chiến đấu độc đáo và mạnh mẽ hơn bình thường.

Tiền vàng ngoài việc mua vũ khí, trang bị mới còn được dùng để tăng Sức khỏe, tăng Sát thương hay thêm khả năng hồi máu cho nhân vật. Những phần này đều có tác dụng tích cực lên nhân vật khi chiến đấu, đặc biệt là với những trận chiến kéo dài quá lâu.

4 vũ khí cơ bản

Crazy Green cung cấp 4 loại vũ khí cơ bản cho người chơi. Mỗi vật phẩm đều có lộ trình tăng level riêng, xếp hạng theo chất lượng từ C đến SSS là cao nhất. Cầm vũ khí cấp cao, có kỹ năng tốt và ở cấp độ cao thì khả năng chiến thắng của bạn cũng tăng lên tương ứng.

Nhiệm vụ của người chơi chủ yếu là tận hưởng những trận đấu tự động hoành tráng, đồng thời đưa ra quyết định phân bổ các chỉ số quan trọng giúp nhân vật của mình tiến bộ đồng đều về kỹ năng, cấp độ và vũ khí, trang bị qua các cấp độ.

Lưu ý rằng những trang bị/vũ khí có chất lượng như nhau, bạn có thể kết hợp chúng để tạo thành vật phẩm chất lượng cao hơn. Nhân vật khi ở cấp độ đủ cao sẽ có thể sử dụng tối đa 2 loại vũ khí cùng lúc. Khi chiến đấu có thể chuyển đổi qua lại, mỗi lần thay đổi sẽ mất 10 giây. Trước cấp độ 5, bạn sẽ phải giúp nhân vật chuyển vũ khí theo cách thủ công, sau đó tự động thực hiện mà không cần bạn nữa.

Thách thức các tên trùm

Bên cạnh lối chơi nhàn rỗi ly kỳ và sáng tạo, trong Crazy Green, bạn sẽ gặp vô số tên trùm và có cơ hội thử tài củng cố quân đội của mình, tấn công các tên trùm, thu thập các tướng của chúng, sau đó sử dụng mọi tài nguyên mà bạn thu thập được để tăng sức mạnh. Nhiều cài đặt bản đồ tuyệt vời đang chờ bạn khám phá và mỗi cài đặt đều chứa đầy những nguy hiểm và bí ẩn chưa biết.

Đồ họa cổ tích sống động

Dù được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D, Crazy Green vẫn nằm trong top những game nhập vai có đồ họa bắt mắt, thiết kế nhân vật và bối cảnh chi tiết, hiệu ứng mượt mà và sống động.

Cùng với hình ảnh được đầu tư công phu là hiệu ứng âm thanh hấp dẫn. Không quá ồn ào và bạo lực, Crazy Green chỉ tập trung vào kỹ năng và khoảnh khắc khi đánh kẻ thù. Còn lại, nhạc nền du dương của game có thể sẽ không phù hợp với những bạn đã quen với những game hành động chiến đấu khốc liệt. Nhưng có lẽ đây là một game nhập vai dễ chơi với số đông đối tượng người chơi.

Phiên bản Crazy Green Mod Apk

Với phiên bản sửa đổi mới nhất – Crazy Green MOD APK 0.11.2 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử,…) cho phép bạn tự động di chuyển, tự động tấn công và tự động đạt được các thành tích để tăng tốc, tăng sức mạnh và gây sát thương đáng kể. Công việc của bạn là ngồi đó, tận hưởng những kỹ năng đẹp mắt hiện ra trên màn hình, thỉnh thoảng đưa ra những quyết định quan trọng và tiếp tục tận hưởng quá trình chiến đấu kiên cường của nhân vật. Chơi Crazy Green vì thế vừa vui nhộn vừa mang tính giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Tải ngay Crazy Green MOD APK 0.11.2 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử,…) tại trummod.com và tận hưởng những giờ phút giải trí không giới hạn, không ngắt quãng bởi quảng cáo!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, bất tử, onehit, sát thương