MOD

Tải EvoWars.io MOD APK

1.9.37
[trummod.com] EvoWars.io - tựa game hành động hấp dẫn đưa người chơi vào các cuộc phiêu lưu thu thập các quả cầu để tiến hóa và vượt qua các trận đấu cam go.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 34,526
Nhà phát triển
Night Steed S.C.
Cập nhật ngày
12 thg 10, 2023
Dung lượng
10MB
Phiên bản
1.9.37
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Còn thú vị hơn Snake.io hay Slither.io, EvoWars.io có lối chơi đơn giản nhưng mức độ chiến đấu gây nghiện hơn khi bạn mải mê sưu tập các quả cầu và không ngừng tiến hóa – nâng cấp. Khác với Snake.io, bạn sẽ không còn tồn tại được nữa khi lớn lên trong EvoWars.io. Trên thực tế, bạn thậm chí còn trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn trước. Cùng với đó, ngoại hình của bạn thay đổi đáng kể. Thay vì ngày càng lớn hơn, bạn có một thanh kinh nghiệm cần được lấp đầy. Khi thanh này được lấp đầy hoàn toàn, bạn sẽ tiến hóa thành cấp độ chiến binh tiếp theo. Hơn nữa, quá trình tiến hóa của bạn sẽ lớn hơn, mạnh hơn và thậm chí có phạm vi tiếp cận lớn hơn với thanh kiếm của bạn. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về tựa game đang được yêu thích này!

Chơi game Bloody Bastard

Lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn

Chơi EvoWars.io rất đơn giản, kể cả đối với người mới chơi. Vì hầu như chỉ chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật nên việc chiến đấu diễn ra tự động. Điều quan trọng vẫn là điều hướng, làm thế nào để hiệp sĩ của bạn ăn càng nhiều đồ ăn, đánh bại nhiều chiến binh trẻ khác trên con đường thăng cấp liên tục. Và trở thành một hiệp sĩ sử thi với những tạo hình biến hóa ngoạn mục.

Lối chơi như vậy xét về cơ chế cốt lõi thì khá giống với Snake.io https://trummod.com/snake-io nhưng ở đây nhân vật chính là hiệp sĩ, thay vì con rắn há miệng đớp mồi. Nhân vật của bạn sẽ sử dụng một loại vũ khí có thể cầm trên tay mỗi lần, tự động chém một đối thủ khác có chỉ số sức mạnh yếu hơn để “ăn” đồ ăn và loot.

EvoWars.io cũng là một game có thể chơi cả offline và online với nhiều người, leo lên những vị trí ấn tượng trên bảng xếp hạng và dần trở thành hiệp sĩ mạnh nhất hành tinh.

Thủ thuật tăng trải nghiệm chơi EvoWars.io

Dù có lối chơi đơn giản, EvoWars.io có nhiều bí mật tinh vi mà người chơi dày dặn mới tích lũy được. Bằng việc áp dụng các thủ thuật dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp tiếp hóa và có nhiều trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Chiến lược kép: Thu thập quả cầu và tiêu diệt đối thủ

Việc thu thập quả cầu sẽ giúp bạn tăng một chút điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ mất nhiều thời gian hơn và thực tế là vô dụng khi kích thước của bạn đủ lớn. Do đó, bạn cần kết hợp với chiến lược tiêu diệt đối thủ nhiều nhất có thể.Tiêu diệt kẻ thù thường sẽ cho bạn đủ điểm kinh nghiệm để tiến hóa ngay lập tức (đối với các chiến binh cấp thấp hơn).

Khi bắt đầu chơi, hãy tránh xa những người khác và thu thập quả cầu để phát triển. Khi bạn đã phát triển đến kích thước vừa phải, hãy chỉ nhắm đến những người có kích thước bằng bạn và lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút.

Khi tấn công kẻ thù, hãy luôn nhắm vào điểm mù của chúng. Đây là bên thiếu vũ khí. Bằng cách này, họ không thể tấn công bạn một cách dễ dàng. Nếu tận dụng mẹo này, bạn sẽ có thể hạ gục những kẻ thù lớn hơn mình (nhưng không quá lớn).

Mục tiêu tiến hóa: cấp độ Hiệp sĩ bóng đêm

Khi bạn đạt cấp độ tối đa là 35, sẽ có một thế lực không thể ngăn cản đang chờ bạn. Hiệp sĩ bóng đêm dường như bất tử khi được truy cập trong game. Anh ta quá lớn và mạnh mẽ để dừng lại!Tuy nhiên, con đường để đạt được sự tiến hóa này là một con đường khó khăn. Người chơi xung quanh sẽ liên tục lặp lại giữa các cấp độ giống nhau, do hệ thống tiến hóa phân cấp. Càng lên cao, nó càng phát triển hơn. Hầu hết người chơi khó có thể đạt được Sát Long Nhân ở cấp độ 25.

Chơi game đối kháng Manok Na Pula mod apk

Chế độ chơi trực tuyến nhiều người chơi

EvoWars.io hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến. Chiến trường giờ đây sẽ bùng nổ hơn với sự tham gia của nhiều hiệp sĩ từ những người chơi khác. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ có thể hồi sinh nhưng chỉ một lần. Sau đó nếu chết lần nữa bạn sẽ phải bước vào một trận đấu hoàn toàn mới. Nếu bạn đánh bại một đối thủ, thứ hạng của bạn trong trận đấu đó sẽ tăng lên. Mục tiêu cuối cùng là trở thành hiệp sĩ hàng đầu của trận đấu.

Trải nghiệm phiên bản EvoWars.io MOD APK

Phiên bản EvoWars.io MOD APK 1.9.37 mới nhất mở khóa tốc độ, không quảng cáo cho phép bạn nhanh chóng nâng cấp để tiến tới mục tiêu tiến hóa là cấp độ 35 dễ dàng hơn. Bạn sẽ không còn lo nguy cơ đối diện với cái chết và bị tấn công bởi những kẻ thù tiến hóa mạnh hơn mình. Bên cạnh đó, tất cả các quảng cáo bị loại bỏ giúp tăng trải nghiệm chơi game liền mạch và tận hưởng những giờ phút giải trí tối đa.

Tải ngay EvoWars.io MOD APK 1.9.37 từ trummod.com

Tính năng MOD

Không quảng cáo,Bất tử, Level nhanh