MOD

Tải Hitmasters MOD APK

1.18.4-33-sdk
Hitmasters là cái tên mới nhất do nhà phát triển game Playgendary giới thiệu tới game thủ toàn cầu. Tải ngay phiên bản Hitmasters Mod Apk 1.18.4-33 mới nhất từ trummod.com
Tải Xuống
4.8/5 phiếu bầu: 25,784
Nhà phát triển
CASUAL AZUR GAMES
Cập nhật ngày
01/09/2023
Dung lượng
129MB
Phiên bản
1.18.4-33-sdk
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Hitmasters với sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hành động và bắn súng xen lẫn một chút giải đố sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ. Vào vai một điệp viên với khẩu súng trên tay và thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù bằng cách phá vỡ các chướng ngại vật như cho nổ bom hay cắt dây để chúng rơi xuống hố axit. Đọc tiếp bên dưới và cùng trummod.com phám khá tựa game hấp dẫn này.

Nếu bạn là người lựa chọn giải trí bằng những trò chơi trên thiết bị di động thì Playgendary sẽ là cái tên quen thuộc. Những trò chơi mà nhà sản xuất này đã phát hành trước đó như Kick the Buddy, Polysphere, Bouncemasters đều có những thành công nhất định. Giờ đây, để có thể đa dạng hóa trải nghiệm giải trí cho người chơi trên thiết bị di động, Hitmasters sẽ là cái tên mới nhất được nhà sản xuất cho ra mắt.

Trò chơi khó thể bỏ qua, Tải Bad Piggies MOD APK để gia nhập ngay cuộc phiêu lưu với những chú heo con lười biếng.

Lối chơi của Hitmasters

Ngay từ những ý tưởng đầu tiên được lên kế hoạch cho tựa game này, tất cả những gì mong muốn đều có thể mang đến cho người chơi trải nghiệm giải trí cao nhất có thể. Với sự vang danh của nhà phát triển Playgendary, Hitmasters là game hành động giải trí cực cao, sẽ không làm bạn thất vọng. Khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ được hướng dẫn lối chơi, thao tác chính của người chơi Hitmasters sẽ là chạm và vuốt nhẹ nhàng trên màn hình.

Các cấp độ chơi sẽ luôn có gồm tường, chướng ngại vật và kẻ xấu. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải vượt qua những bức tường, chướng ngại vật và sử dụng vũ khí của mình để tiêu diệt kẻ xấu. Ngay từ điểm xuất phát của người chơi khi chạm vào màn hình sẽ là nơi xuất phát, sau đó thao tác vuốt sẽ là đường đi của viên đạn mà người chơi mong muốn.

4 chế độ chơi hấp dẫn

Với Hitmasters, bạn sẽ có 4 lựa chọn chế độ chơi vô cùng hấp dẫn và không bao giờ nhàm chán, bao gồm chế độ Shotgun, Gravity, Ricochet và Toxic. Với mỗi chế độ chơi, lối chơi cũng sẽ có những điểm khác biệt thú vị mà khi mới bắt đầu, người chơi có thể cảm nhận một cách trọn vẹn nhất. Nhưng nhìn chung cơ chế hoạt động của các chế độ vẫn giống nhau; Một màn chơi sẽ có sẵn một lượng đạn nhất định, người chơi phải tìm cách tiêu diệt kẻ địch.

Thử thách giải đố không nhàm chán

Trong Hitmasters, người chơi sẽ bước vào những màn chơi đầy thử thách và mục tiêu duy nhất họ cần hoàn thành là tiêu diệt các mục tiêu được xác định trước. Bạn sẽ được trang bị một loại vũ khí nhất định có thể phóng một số viên đạn, và từ đó buộc họ phải hoàn thành cấp độ một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhân vật hoàn toàn không thể di chuyển bên trong môi trường của game và chỉ có thể điều khiển hướng bắn bằng ngón tay

Khi vuốt để điều khiển hướng bắn của nhân vật, bạn sẽ thấy một đường đứt nét, và đó chính là đường đi của viên đạn mà bạn có thể phóng. Vì vậy, có nhiều cách để giết nhân vật bằng cách bắn thẳng vào những mục tiêu này, khiến họ ngã hoặc bị vật thể lớn tấn công. Theo thời gian, người chơi sẽ tiếp cận cơ chế tấn công liên tục xuất hiện.

Sử dụng thuốc nổ đã được mở khóa

Với tính năng mở khóa trong phiên bản Hitmasters Mod Apk, người chơi có thể sử dụng những thùng thuốc nổ có thể làm nổ tung kẻ thù một cách nhanh chóng hoặc những vật thể khổng lồ có thể gây sát thương lớn. Các khu vực nguy hiểm mà nhân vật có thể rơi vào rất đa dạng như hố sâu hoặc bình chứa đầy axit.

Mở khóa súng và Skin

Bên cạnh việc mở khóa cơ chế mới, bạn sẽ sử dụng những vũ khí tối tân hơn tương ứng với cấp độ thử thách khó mà bạn đã vượt qua. Theo đó, bạn có thể mở khóa cấp độ tiếp theo của chế độ súng ngắn, chế độ trọng lực, nơi bạn điều khiển một khẩu súng có thể điều khiển trọng lực và khiến một vật thể bay về phía kẻ thù.

Sau mỗi cấp độ, người chơi sẽ thấy thanh tiến trình có một cái bóng bí ẩn xuất hiện và nếu người chơi hoàn thành thử thách thì cái bóng sẽ hiện hình. Đó là những skin mới lạ mà chắc chắn bạn sẽ muốn chinh phục và sử dụng sau mỗi cấp độ thử thách đã vượt qua.

Đồ họa cuốn hút

Bên cạnh lối chơi và 4 chế độ chơi gây nghiện, đồ họa của Hitmaster cũng góp phần tăng độ hấp dẫn của game. Đồ họa của Hitmasters có thể được mô tả và gói gọn trong 2 từ: hài hước và độc đáo. Nếu bạn cho rằng những hình ảnh mà game thể hiện lại giống với những tựa game trước đây mà nhà phát triển Playgendary tạo ra thì bạn đã nhầm. Vẫn với hình vẽ đơn giản nhưng các nhân vật trong Hitmaster đã được nâng cấp đáng kể về ngoại hình cũng như biểu cảm cảm xúc rõ ràng và sống động.

Tóm tắt các tính năng chính của Hitmasters

  • Game hành động mang tính giải trí cao
  • Lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận
  • Có 4 chế độ chơi đa dạng
  • Nhiều cấp độ liên tiếp và độ khó tăng dần
  • Mở khóa súng và skin
  • Đồ họa đơn giản như cuốn hút

Tải ngay Hitmasters Mod Apk 1.18.4-33 mới nhất (Vô hạn tiền/Mở khóa) từ trummod.com để tận hưởng game trọn vẹn.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển