MOD

Tải Impostors vs Zombies: Survival MOD APK

1.3.0
[trummod.com] Impostor vs Zombie 2: Doomsday là tựa game hấp dẫn dành cho những fan yêu thích thể loại game anh hùng và zombie.
Tải Xuống
4.3/5 phiếu bầu: 34,543
Nhà phát triển
Great Arcade Games
Cập nhật ngày
20 thg 2, 2024
Dung lượng
94MB
Phiên bản
1.3.0
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Impostor vs Zombie 2: Doomsday là tựa game mobile thú vị nằm trong thể loại thông thường, được Apkdeo phát hành dành cho các bạn trẻ từ 10 tuổi trở lên. Nếu bạn muốn chơi trò chơi này với những thử thách hấp dẫn nhưng không quá khó, hãy tải ngay phiên bản Impostor vs Zombie 2: Doomsday MOD APK 1.1.3 mới nhất với các tính năng Vô Hạn Tiền, Kim Cương từ trummod.com.

Cốt truyện

Trước tiên, khi nhập game, bạn phải thỏa hiệp với một biệt đội siêu anh hùng hùng mạnh và bắt đầu chiến dịch giành lại Trái đất từ ​​tay lũ thây ma nguy hiểm. Lựa chọn siêu anh hùng trong game rất đa dạng về nhiều mặt. Bạn có thể nghĩ ra những sự kết hợp tuyệt vời trong nhân vật vì chúng khác biệt và có công dụng nhất định trong chiến đấu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quyết định của người chơi, họ có thể tạo ra những đội hình hùng mạnh với những siêu anh hùng nổi tiếng và mang tính biểu tượng để bảo vệ Trái đất. Các anh hùng mới sẽ xuất hiện trong quá trình phát triển, mang đến cho người chơi nhiều ý tưởng hơn để xây dựng đội hình hùng mạnh.

Chơi game Zombie Tsunami Mod APK

Lối chơi

Tiêu diệt zombie và thu thập Vàng để nâng cấp đồng đội và các cài đặt khác nhau – để tiêu diệt nhiều zombie hơn! Lũ zombie sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng bạn có thể mua một số vũ khí, vật phẩm và bẫy để bắn và bảo vệ chúng. 

Impostor vs Zombie 2: Doomsday mang đến vô số nhiệm vụ trên toàn thế giới với các địa điểm, tiến trình tuyệt vời và nhiều sự khác biệt hơn để thỏa mãn cơn khát hành động của người chơi. Game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi, với các quy tắc và mục tiêu khác nhau để người chơi hoàn thành để cứu Trái đất. Không chỉ vậy, phần thưởng từ các nhiệm vụ đều rất lớn và có giá trị để nâng cấp, đồng thời chúng luôn mang lại điều gì đó tốt đẹp cho người chơi trong hành trình giải cứu Trái đất và thậm chí chiêu mộ thêm những anh hùng mạnh mẽ hơn trên toàn thế giới.

Nâng cấp các anh hùng có sẵn luôn là khởi đầu tốt để nâng cao hiệu quả chiến đấu với lũ zombie nguy hiểm. Bạn có thể nhận được các bản nâng cấp mới từ các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau và sử dụng chúng cho một số anh hùng nhất định hoặc tương thích để cải thiện sức mạnh của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm được những anh hùng mới thông qua các phương pháp khác nhau, sau đó nâng cấp hoặc trang bị cho họ những thứ tốt nhất để họ có thể chiến đấu với lũ zombie nguy hiểm và giải cứu Trái đất.

Chơi game Pickle Pete: Survivor MOD APK

Các tính năng hấp dẫn của Impostor vs Zombie 2: Doomsday

Bạn sẽ nhanh chóng bị nghiện tựa game bắn zombie với lối chơi đơn giản và một loạt các tính năng hấp dẫn như: 

  • Cách chơi “một chạm” để điều khiển toàn bộ trò chơi
  •  Các màn bắn Zombie vô cùng kịch tính
  •  Phòng thủ Zombie nghẹt thở
  • Đánh trùm gay cấn
  • Sử dụng kho vũ khí đa dạng
  • Chơi nhóm kết nối trực quan theo thời gian thực
  • Tận hưởng đồ họa sống động và âm thanh chân thực

Trải nghiệm phiên bản Impostor vs Zombie 2: Doomsday MOD APK 1.1.3

Phiên bản Mod Apk cung cấp các tính năng nâng cao, đảm bảo trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Với xếp hạng trung bình cao và số lượt tải xuống ngày càng tăng, Impostor vs Zombie 2: Doomsday MOD APK 1.1.3 đã thu hút được sự chú ý của game thủ di động trên toàn thế giới. 

Tải ngay Impostor vs Zombie 2: Doomsday MOD APK 1.1.3 từ trummod.com và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu chiến đấu vs xác sống đặc biệt này

Tính năng MOD

Bất tử

Vô hạn tiền

Kim cương

Một đòn