MOD

Tải Puppet Lord 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Linh Hồn)

1.0.16
[trummod.com] Trong Puppet Lord 3D, bạn sẽ Làm chủ trận chiến giả tưởng của chúa tể con rối 3D với điều khiển trực quan và các trận chiến gay cấn.
Tải Xuống
3.5/5 phiếu bầu: 2,373
Nhà phát triển
Yso Corp
Cập nhật ngày
13 thg 3, 2024
Dung lượng
187 MB
Phiên bản
1.0.16
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Puppet Lord 3D mang đến một cuộc phiêu lưu 3D hấp dẫn với các điều khiển trực quan, cho phép người chơi trở thành nghệ sĩ múa rối bậc thầy trong một trận chiến hấp dẫn để giành quyền thống trị. Tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà được thiết kế để dễ chơi và hành động phản xạ nhanh chóng, nổi bật với đồ họa lôi cuốn giúp người chơi đắm chìm trong thế giới chiến đấu giả tưởng. Nắm bắt vai trò của bạn và đạt tới đỉnh cao của khả năng làm chủ con rối. Cùng trummod.com khám phá tựa game hành động hấp dẫn này và đừng bỏ lỡ phiên bản mới nhất Puppet Lord 3D MOD APK 1.0.16.

Chơi game Bazooka Boy MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gỡ QC)

Lối chơi “độc nhất vô nhị”

Puppet Lord 3D là một game mobile có lối chơi “độc nhất vô nhị”, nơi bạn có thể điều khiển nhân vật chúa tể bù nhìn trong thế giới 3D. Game liên quan đến việc hướng dẫn chúa tể bù nhìn vượt qua nhiều chướng ngại vật, trận chiến và câu đố khác nhau để vượt qua các cấp độ và đánh bại kẻ thù. Người chơi có thể tương tác với môi trường bằng cách nhảy, tấn công và sử dụng các khả năng đặc biệt để vượt qua thử thách. Đồ họa 3D và lối chơi nhập vai khiến Puppet Lord 3D trở thành một trải nghiệm hấp dẫn và những giờ thư giãn giá trị.

Phát huy khả năng chiến lược của người chơi

Trong Puppet Lord 3D, bạn có thể mở khóa và nâng cấp những con rối khác nhau có khả năng và chỉ số độc đáo. Bạn phải lập chiến lược để sử dụng những con rối phù hợp trong trận chiến, tùy thuộc vào kẻ thù mà họ đang đối mặt. Game mang đến rất nhiều kẻ thù để thử tài chiến lược của bạn. Mỗi kẻ thù đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau mà bạn phải học cách vượt qua, rút kinh nghiệm để nâng hạng nhanh hơn. Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong bảng xếp hạng hoặc thành lập bang hội để chơi chế độ đồng đội.

Đồ họa sinh động

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Puppet Lord 3D là đồ họa 3D. Hình ảnh sống động giúp người chơi đắm chìm trong một thế giới giả tưởng đen tối, nơi họ có thể khám phá các môi trường, nhân vật và sinh vật khác nhau. Bên cạnh đó, game cũng mang đến những bản nhạc nền tuyệt vời làm tăng thêm trải nghiệm chơi game nhập vai hành động.

Phiên bản Puppet Lord 3D MOD APK

Phiên bản Puppet Lord 3D tiêu chuẩn đòi hỏi người dùng phải dành nhiều thời gian để tích lũy tiền, vàng, xu, đá quý, mạng sống,… để liên tục nâng cấp và không trở thành kẻ thất bại. Trong phiên bản Puppet Lord 3D MOD APK bổ sung Mod Menu, mở khóa tiền tệ và linh hồn, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền tệ và lặp đi lặp lại việc “tích lũy” vô cùng nhàm chán.

Chơi game Riot Escape MOD APK (Menu, Tiêu Diệt Tất Cả)

Kết luận

Tóm lại, Puppet Lord 3D là một game mobile tuyệt vời dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một tựa game đậm chất hành động, được thiết kế đẹp mắt và độ khó, độ thử thách cao. Cùng với đó, hình ảnh tuyệt đẹp, lối chơi thú vị và hệ thống phát triển người chơi hấp dẫn của Puppet Lord 3D cũng tạo ra sức hút lớn để người chơi chìm đắm chơi game hàng giờ.

Tải ngay Puppet Lord 3D MOD APK 1.0.16 mới nhất tại trummod.com và chúc bạn chơi game vui!

Tính năng MOD

Menu, Vô Hạn Tiền, Linh Hồn