MOD

Tải Super Bear Adventure MOD APK (Vô hạn token)

11.1.1
[trummod.com] Những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng những chú gấu đang chờ đợi bạn trong tựa game Super Bear Adventure được update mới nhất!
4.5/5 phiếu bầu: 674
Nhà phát triển
Earthkwak Games
Cập nhật ngày
30 thg 4, 2024
Dung lượng
1170 MB
Phiên bản
11.1.1
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Lượt tải xuống
50 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một thể loại game khám phá thì hãy tải ngay Super Bear Adventure. Trong tựa game này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một cách chân thực nhất cuộc hành trình của những chú gấu. Super Bear Adventure sở hữu lối chơi đơn giản nhưng các cuộc phiêu lưu luôn ly kỳ và hấp dẫn. Hãy đọc tiếp và khám phá những tính năng thú vị của phiên bản Super Bear Adventure Mod Apk 1.11.1 mới nhất từ trummod.com nhé!

Chơi game phiêu lưu tương tự Bad Piggies MOD

Tính năng nổi bật của Super Bear Adventure MOD APK

Super Bear Adventure là một tựa game có sự đầu tư về việc mở rộng các tính năng. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình thú vị của những chú gấu để đi tìm và nhận lại những vật phẩm của mình. Super Bear Adventure là tổ hợp nhiều minigame khác nhau. Độ khó không quá nhiều nhưng không quá dễ. Vì vậy, nếu người chơi tập trung thì có thể dễ dàng vượt qua thử thách và không ngừng tăng level chơi và thu thập nhiều tiền.

Lối chơi đơn giản nhưng vô cùng thu hút

Cách chơi Super Bear Adventure rất dễ hiểu. Cụ thể khi bắt đầu, người chơi sẽ lựa chọn hình dáng chú gấu nhân vật chính. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình từ việc tiến vào thế giới của Super Bear Adventure để phiêu lưu theo cách mà người chơi muốn. Ở mỗi địa điểm người chơi sẽ xuất hiện một chuỗi nhiệm vụ. Người chơi sẽ lựa chọn và hoàn thành một số nhiệm vụ. Theo đó, mỗi nhiệm vụ trong Super Bear Adventure sẽ yêu cầu người chơi làm một số việc việc nhất định. Những thử thách của các nhiệm vụ sẽ khác nhau và không giống nhau. Trong đó, có những thử thách mất rất ít thời gian để giải quyết. Người chơi không cần phải quá lo lắng và cứ thoải mái trải nghiệm, hoàn thành nhiệm vụ theo cách riêng.

6 cấp độ chơi đa dạng

Super Bear Adventure có tổng cộng 6 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ mở ra một thế giới mở với những nhiệm vụ khác nhau. Cùng với đó, người chơi sẽ gặp gỡ thêm nhiều nhân vật khác đang sinh sống trong thế giới đó. Chú gấu nhân vật chính sẽ trò chuyện và nhận nhiệm vụ từ những nhân vật đó. Trong hành trình này, chú gấu nhân vật chính sẽ trải qua những điều như sau:

Đối đầu với kẻ thù

Chú gấu sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thù ở mỗi một chương. Những kẻ thù sẽ được phân bố theo địa hình của mỗi địa điểm. Chẳng hạn như nếu trong rừng sâu thì kẻ thù sẽ ẩn nấp và tấn công bất ngờ. Nếu trên cao nguyên, núi đá thì kẻ thù sẽ tấn công chú gấu bằng cách bắn tên từ xa. Người chơi sẽ sử dụng những vũ khí có sẵn để tiêu diệt hết tất cả bọn chúng.

Mở khóa những vật phẩm mới

Trong Super Bear Adventure, người chơi có thể tích lũy tiền để mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới, đặc biệt là những chiếc mũ. Với chiếc mũ, người chơi có thể khẳng định phong cách mà mình muốn tạo ra cho chú gấu của mình. Những chiếc mũ này có thể tìm kiếm và thu thập được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ. Những chiếc mũ này không chỉ trang trí mà còn là vật phẩm có lợi khi chiến đấu hoặc làm nhiệm vụ. 

Đồ họa 3D ấn tượng

Super Bear Adventure có sự đầu tư về phần thiết kế. Tựa game này có phần thiết kế đồ họa 3D mang phong cách thập niên 90. Dù cổ điển nhưng không bị lỗi thời hay nhàm chán. Những địa điểm, vị trí trong Super Bear Adventure được mô phỏng vô cùng chân thực, sống động với nhiều màu sắc khác nhau.

Bên cạnh đó, hình ảnh chú gấu nhân vật chính, các loài quái vật hay những nhân vật mà chú gấu gặp trong hành trình phiêu lưu cũng được thiết kế vô cùng sắc nét và mang vẻ dễ thương, hiền hòa. Ngoài ra, âm thanh của Super Bear Adventure cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Tránh gây cảm giác nhàm chán, Super Bear Adventure mang đến cho người chơi âm thanh nhạc nền và hiệu ứng linh hoạt khiến người chơi không thể rời mắt khỏi các cuộc phiêu lưu của những chú gấu dễ thương.

Chơi game Dream Defense MOD APK

Tính năng của Super Bear Adventure MOD APK

Super Bear Adventure MOD APK có những tính năng nổi bật khác như sau:

  • MOD Menu
  • Mở khóa tất cả skin
  • Mở khóa tất cả level

Kết luận

Tải ngay phiên bản mới nhất của tựa game Super Bear Adventure MOD APK 1.11.1 để trải nghiệm hành trình phiêu lưu vô cùng hấp dẫn của chú gấu dễ thương từ trummod.com.

Tính năng MOD

Vô hạn tokens