MOD

Tải WorldBox – Sandbox God Sim MOD APK

0.22.21
Khám phá các thủ thuật khôn ngoan để nhanh chóng phát triển thế giới hộp cát WorldBox - Sandbox God Sim trong mơ của mình từ trummod.com.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 75,756
Nhà phát triển
Maxim Karpenko
Cập nhật ngày
7 thg 11, 2023
Dung lượng
55MB
Phiên bản
0.22.21
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hộp cát mới, tự tay xây dựng thế giới cảnh quan của riêng mình, chắc hẳn bạn sẽ thích WorldBox – Sandbox God Simulator. Đây là tựa game mô phỏng thú vị, cho phép bạn tạo dựng các thế giới được tạo ngẫu nhiên với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau dưới dạng khung vẽ để người chơi cư trú và tạo hình theo ý thích.

Được Rowan Heffernan cập nhật vào ngày 11 tháng 6 năm 2022: Nội dung của Worldbox – God Simulator đã được cập nhật đáng kể bằng việc bổ sung thêm nhiều quần thể sinh vật, quặng mới và những cách mới để bạn xây dựng các vương quốc phát triển và tương tác với bạn bè. Do đó, phần lớn lối chơi của Worldbox đã thay đổi phần nào khi người chơi được cung cấp nhiều tính năng, quy tắc và nội dung hơn để quản lý trong thế giới hộp cát của mình. Ngay bây giờ hãy cùng trummod.com tìm hiểu các thủ thuật chơi game hiệu quả nhất và tải phiên bản WorldBox – Sandbox God Sim MOD APK 0.22.21 (mở khóa tất cả) để chơi game vui hơn.

Chơi game: Miga Town: My World MOD APK

Thủ thuật chơi WorldBox – Sandbox God Sim

Thay vì chơi theo cảm tính, bạn nên sử dụng một vài thủ thuật và chiến lược khôn ngoan để nhanh chóng làm chủ luật chơi, nâng cấp độ chơi và phát triển thế giới hộp cát của mình rộng lớn hơn. Dưới đây là những thủ thuật chơi WorldBox – Sandbox God Sim hiệu quả nhất mà game thủ không thể bỏ qua.

Thu thập và tích lũy tài nguyên

Sau khi đặt bất kỳ con người, yêu tinh, người lùn hoặc orc nào vào thế giới hộp cát của bạn, họ sẽ là nhân lực lao động giúp bạn thu thập tài nguyên để xây dựng nhà, làng mạc, rồi phát triển các công trình xây dựng thành các thành phố đông đúc và sầm uất. Trồng lương thực, trồng cây lấy gỗ, khai thác quặng, đá là những việc làm quan trọng nhất giúp bạn có tài nguyên để xây dựng.

Một số loại quặng, chẳng hạn như bạc hoặc Mythril là những tài nguyên quý được các chủng tộc cụ thể như yêu tinh và người lùn đánh giá cao. Lượng tài nguyên họ có thể thu thập đóng vai trò lớn trong việc thị trấn. Vì vậy, việc chọn một nơi thích hợp để đặt những sinh vật thông minh đầu tiên có thể là một bước quan trọng mà nhiều người mới chơi WorldBoxx – Sandbox God Sim không biết.

Xây dựng các căn cứ địa chiến lược

Đối với các nền văn minh trước đó trong Worldbox – God Simulator , đại dương và các vùng nước rộng lớn khác là rào cản đáng kể cho đến khi chúng đủ tiến bộ để xây dựng bến tàu và tàu thuyền. Vì điều này, một vương quốc được đặt trên một hòn đảo sẽ được an toàn trên hòn đảo của họ trong một thời gian dài nhưng sẽ gặp khó khăn trong việc mở rộng trừ khi thế giới xung quanh trở nên kết nối hơn hoặc người chơi làm cho hòn đảo của họ lớn hơn.

Một cách để phá vỡ điều này trước đó là xây dựng hoặc chọn các hòn đảo lân cận và tạo cầu nối đất liền giữa chúng. Một số quần xã cũng có thể chứa đựng các tài nguyên hoặc sinh vật khác nhau có thể cản trở hoặc thậm chí xóa sổ các nền văn hóa kém phát triển hơn, chẳng hạn như quần xã pha lê, vì vậy người chơi nên có chiến lược chọn quần xã thông minh khi bắt đầu một ngôi làng mới.

Coi trọng người thủ lĩnh

Một nền văn minh tiến bộ đến mức nào phụ thuộc vào lượng kiến ​​thức họ thu được, điều này được xác định bởi tốc độ nghiên cứu của họ. Mỗi chủng tộc trong WorldBox – Sandbox God Simulator có tỷ lệ nghiên cứu cơ bản khác nhau, nhưng bạn có thể làm nhiều hơn nữa để giúp thúc đẩy quá trình.

Ví dụ, trí thông minh của người đứng đầu một vương quốc có thể giúp ích hoặc cản trở một lượng nhỏ nỗ lực nghiên cứu, do đó, việc chú ý đến việc ai cai trị vương quốc vào bất kỳ lúc nào có thể mang lại lợi ích. Mặc dù đây có thể là một trong những khía cạnh khó ảnh hưởng trực tiếp hơn đến cuộc sống vương quốc, nhưng việc chú ý và quan tâm đến những vị thủ lĩnh và người chỉ huy sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về tình trạng văn hóa của thế giới mà họ đang xây dựng.

Xây dựng một nền văn minh mới gần rừng

Khi có nhiều cây xanh và gỗ, bạn sẽ có ngay nguồn tài nguyên tại chỗ để xây dựng nhà cửa các tòa nhà. Đồng thời, các khu rừng bao bọc xung quanh cũng là hàng rào bảo vệ thành phố vô cùng hiệu quả, ngăn ngừa kẻ thù xâm phạm. Với loài người, họ có thể muốn có nhiều đất và không gian rộng mở hơn. Với các tộc người khác, như người lùn, học sẽ muốn có những ngọn đồi và ngọn núi quanh nhà.

Nhìn chung, với bất kỳ nền văn hóa nào, tất cả các vương quốc đều cần gỗ để làm nhà, thức ăn để sinh sống cũng như đá, quặng và vàng để làm công cụ và nâng cấp xây dựng mơi mà họ đang sinh sống. Do đó, ngay cả những nền văn hóa ưa thích núi đá cũng sẽ không thể tiến xa nếu không có khu rừng gần đó.

Kiểm tra công cụ trước khi sử dụng chúng

Phải nhấn mạnh rằng, đây là một trong những chú ý quan trọng. Số lượng của các công cụ trong Worldbox – God Simulator vô cùng nhiều, cho phép người chơi tạo ra những ụ đất nhỏ cũng như tạo ra những lục địa rộng lớn chỉ bằng một nét vẽ.

Điều này vô cùng tiện lợi và dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa rằng, khi người chơi sử dụng sai bút vẽ , nó thể xóa sạch một cột mốc hoặc dãy núi. Việc biến việc di chuyển con trỏ và kiểm tra bản xem trước kích thước thành một phần của thói quen có thể giúp ích rất nhiều trong việc ngăn ngừa thảm họa.

Hiểu về đặc trưng của từng nền văn minh khác nhau

Khi vẽ các sinh vật và nền văn hóa kỹ hơn, người chơi sẽ thấy chúng trở nên độc đáo và sống động hơn nhiều. Khi các sinh vật và nền văn hóa phát triển và tiến hóa thì những đặc điểm của chúng cũng vậy. Phần lớn, kiến ​​thức họ thu được là kiến ​​thức phổ biến mà cuối cùng tất cả các nền văn hóa sẽ khám phá ra.

Tuy nhiên, đôi khi việc nghiên cứu về một nền văn hóa sẽ dẫn đến việc phát hiện ra một “kiến thức hiếm” ngẫu nhiên chỉ có ở nền văn hóa đó. Ngoài ra, mỗi vương quốc thường sẽ có một tính cách có thể ảnh hưởng đến những gì vương quốc đó ưu tiên và nói rộng ra là ảnh hưởng đến cách sử dụng kiến ​​​​thức của họ. Có thể một ngôi làng yêu tinh sẽ có bước đột phá giúp kéo dài tuổi thọ của họ, hoặc một quốc gia Orc phát triển một loại vũ khí độc nhất mà không ai khác sử dụng.

Sự xung đột của những nền văn minh

Ngay cả với sự chuẩn bị tốt nhất, điều này là không thể tránh khỏi. Cuối cùng, các vương quốc sẽ có được phương tiện để du hành đến những vùng đất mới và họ sẽ đụng độ với sự sống khác ngoài kia.

Nếu người chơi muốn lưu giữ một bộ sưu tập đa dạng các nền văn hóa trên thế giới hoặc có một nền văn hóa yêu thích cụ thể, họ sẽ cần sự trợ giúp của người chơi để luôn được bảo vệ và có đủ nguồn lực để tiến xa trong một thế giới hỗn loạn, thường không thể đoán trước. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là lựa chọn cẩn thận nơi đặt các vương quốc để họ có được những tài nguyên cần thiết và không gian để sử dụng chúng một cách an toàn.

Chú ý đến những sinh vật quan trọng

Người ta cho rằng thế giới được hình thành bởi những sinh vật sống trong đó, nhưng đối với một số người, ý nghĩa đó thậm chí còn có nghĩa đen hơn. Các sinh vật như giun và kiến ​​khi được đặt sẽ bắt đầu di chuyển xung quanh bản đồ theo nhiều cách khác nhau, để lại các loại pixel đất khác nhau.

Ví dụ, một con kiến ​​còn sót lại có thể tạo ra một bãi cát hoàn toàn mới trong đại dương, trong khi một con khác tạo ra một mô hình dạng lưới trong cảnh quan. Đối với những người chơi muốn có yếu tố khó đoán hơn cho cảnh quan của mình, chúng là một lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng Trình chỉnh sửa đặc điểm

Một trong những tính năng hữu ích hơn dành cho những người chơi muốn kiểm soát các sinh vật cụ thể hoặc gây ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo theo một cách nào đó là Trình chỉnh sửa đặc điểm. Tùy thuộc vào những đặc điểm mà người chơi đã mở khóa thông qua thành tích của họ, bất kỳ sinh vật nào trên thế giới đều có thể có những đặc điểm được cung cấp hoặc loại bỏ để phù hợp với những gì người chơi mong muốn ở chúng.

Cho dù người chơi muốn thêm những đặc điểm phù hợp với cách họ tưởng tượng về một nhân vật quan trọng hay định hình một người chỉ huy tài ba, tầm ảnh hưởng của họ có thể mở rộng đến mức người chơi hướng dẫn mọi cấp độ trên thế giới, lớn và nhỏ.

Chơi game King God Castle MOD APK

Bạn là người ban hành luật

Nếu thế giới hiện tại của họ có cảm giác như có quá nhiều quyền tự quyết hoặc hơi quá nguy hiểm đối với các nền văn minh mới, người chơi có thể điều chỉnh luật pháp của thế giới bất cứ lúc nào để quyết định điều gì là có thể và điều gì không thể. Đây có thể là bất cứ điều gì từ việc cỏ có tự mọc hay không cho đến thảm họa và chiến tranh sẽ diễn ra như thế nào (hoặc liệu chúng có nên xảy ra hay không). Nếu sau này người chơi thay đổi ý định, sẽ không có áp lực. Luật pháp thế giới có thể được thay đổi vô số lần để phù hợp với những gì người chơi mong muốn vào lúc này.

Điều chỉnh thời gian tùy ý

WorldBox – Sandbox God Sim có rất nhiều công cụ để định hình (hoặc phá hủy) thế giới theo ý thích của người chơi. Mặc dù điều này mang lại trải nghiệm độc đáo phù hợp với người chơi nhưng có thể khiến bạn choáng ngợp khi phải quản lý các tùy chọn trong một khoảng thời gian giới hạn.

May mắn thay, những thứ mà người chơi có toàn quyền kiểm soát bao gồm thời gian trôi qua và liệu nó chậm, nhanh hay tạm dừng hoàn toàn. Đối với những người chơi có thể cảm thấy bị cuốn theo tốc độ thay đổi nhanh chóng của mọi thứ trong thế giới hộp cát của họ, việc tạm dừng thời gian là một cách tuyệt vời để lấy lại quyền kiểm soát trong khi việc tăng tốc độ có thể giúp những người chơi thiếu kiên nhẫn hơn.

Tải nga WorldBox – Sandbox God Sim MOD APK 0.22.21 (mở khóa tất cả) chơi game vui hơn tại trummod.com.