MOD

Tải King God Castle MOD APK

4.7.1
[trummod.com] Tận hưởng những tính năng không giới hạn của King God Castle Mod Apk để xây dựng cung điện, tạo dựng đội quân hùng mạnh và tham gia các trận chiến kịch tính.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 3,245
Nhà phát triển
AWESOMEPIECE
Cập nhật ngày
11/01/2024
Dung lượng
460MB
Phiên bản
4.7.1
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Cùng trummod.com khám phá tựa game King God Castle Mod Apk 4.7.1 mới nhất, phiên bản đã sửa đổi, mở khóa mọi tính năng và giới hạn để người chơi nhập vai vào thế giới hoàng gia của những lâu đài, anh hùng, trận chiến bảo vệ lâu đài vô cùng kịch tính và sống động.

Tải game tương tự: Clash Royale MOD APK

Cốt truyện

Quân đội của King God phải đối mặt với những kẻ thù hung dữ muốn xâm chiếm các khu vực quan trọng trong vương quốc của mình. Bạn lãnh đạo quân đội của các quốc gia khác nhau trong khu vực trong cuộc chiến phòng thủ chống lại quân xâm lược. Hãy sử dụng trí thông minh và kinh nghiệm chiến đấu quân sự nhiều năm của mình để bảo vệ vương quốc. Bạn chiến đấu cùng đội ngũ anh hùng có nhiều năm kinh nghiệm về chiến lược phòng thủ quân sự. Hãy sử dụng quân đội của bạn với chiến thuật thông minh, phân bổ quân hợp lý và nâng cấp anh hùng phù hợp là chìa khóa để dành chiến thắng.

Lối chơi

King God Castle có lối chơi táo bạo đòi hỏi bạn phải dành thời gian luyện tập để nâng cao kỹ năng và chiến lược của bạn. Game bắt đầu với nỗi kinh hoàng khi kẻ thù đến phá hủy Lâu đài Vua Thần.

King God Castle sắp xếp các cấp độ từ dễ đến khó, để khám phá cốt truyện, tính năng và các nhiệm vụ đa dạng trong game. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn lực lượng của kẻ thù khỏi bất kỳ sự tàn phá nào trong lâu đài. Kẻ thù muốn nắm quyền và kiểm soát lâu đài. Bạn cần sử dụng tất cả các chiến thuật khôn ngoan với các nhân vật đồng hành, kết hợp sức mạnh tập thể, cùng với vàng và đá quý tích lũy để bảo vệ lâu đài.

Khi bắt đầu, bạn cần chọn ra 6 anh hùng của mình. Trong trận chiến, hãy thu thập tài nguyên và sử dụng chúng để nâng cấp điểm cho mỗi anh hùng. King God Castle có một khái niệm đặc biệt được gọi là Bàn thờ. Nâng cấp Bàn thờ mang lại cho anh hùng sức mạnh siêu nhiên được mượn thông qua sự lựa chọn của họ. Bằng cách kết hợp 1% số sách của mình vào bàn thờ triệu hồi, bạn có thể tăng sức mạnh triệu hồi lên 5%. Việc lấy được quặng cấp 1 và quay lại lò rèn sẽ cấp quyền truy cập vào Bàn thờ Thợ rèn. Nó có thể được sử dụng để nâng cấp thiết bị và rèn vũ khí tốt hơn.

Bàn thờ máu giúp tiêu hao 2% máu và thêm 50 lá chắn vào số khối của người dùng. Có thêm bàn thờ cho lớp Người khổng lồ: Bàn thờ Pháp sư và Bàn thờ Tham lam. Mỗi bàn thờ đều có những khía cạnh nâng cấp khác nhau. Người chơi chọn sử dụng bàn thờ nào dựa trên các trận chiến sắp tới và chiến lược của đội đã chọn. Việc kết hợp 2 nhân vật ở tầm trung mang đến một khả năng đặc biệt hiếm thấy trong các game chiến thuật. Điều này cho phép người chơi tạo ra một anh hùng mới mạnh hơn. Mặc dù sự kết hợp này không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất, nhưng đôi khi bạn cần kết hợp những anh hùng chất lượng thấp thay vì những anh hùng chất lượng cao. Đó là bởi vì việc kết hợp các bàn thờ không đúng cách sẽ không làm tăng sức mạnh của anh hùng.

Tiền và đá quý không giới hạn để nâng cấp lâu đài

King God Castle Mod Apk phiên bản 4.7.1 với tính năng Tiền, đá quý, kim cương không giới hạn cho phép bạn nâng cấp lâu đài tối đa. Những tính năng sửa đổi tuyệt vời này thực sự đem lại bữa tiệc giải trí trong thời gian rảnh rỗi cho game thủ. Bạn có thể nâng cao trải nghiệm chơi game với số tiền ảo không giới hạn ( bao gồm tiền vàng và kim cương) và trong nháy mắt, và mua vật phẩm để trang hoàng cung điện nhanh nhất, sang trọng nhất.

Mở khóa mọi anh hùng

Thay vì phải chờ đợi để nâng cấp nhân vật anh hùng yêu thích của bạn theo các cấp độ chậm chạp, tính năng mở khóa, God Mod cho phép người chơi tăng tốc độ chơi, nhanh chóng thu thập các anh hùng nhanh hơn, nâng cấp sức mạnh của anh hùng và làm chủ các cuộc chiến bảo vệ lâu đài của mình.

Chế độ chiến đấu tự động

Ở chế độ chiến đấu tự động, King God Castle phát huy tính năng giải trí tối ưu để bạn không quá căng mắt và hại não để chiến đấu với kẻ thù. Bạn vẫn có thể theo dõi diễn biến trận đấu ảo và ghi điểm để không ngừng nâng cấp trong game. Nhìn chung, tính năng này góp phần mang lại trải nghiệm tương tác liên tục và thu hút nhiều người chơi hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Tải game tương tự: Rise of Kingdoms – Gamota MOD APK

Kết luận

King God Castle Mod Apk 4.7.1 thực sự là phiên bản game sửa đổi hoàn hảo và hấp dẫn nhất tính đến thời điểm này để tận hưởng mỗi ngày. Tiền, đá quý vô hạn mang lại sự thăng cấp nhanh chóng cho người chơi, cung điện như mơ nhanh chóng được mọc lên, quân đội hùng mạnh trong tầm tay điều khiển của bạn, và một loạt các tính năng tăng trải nghiệm chiến đấu khác như chế độ Thần và Mod Menu để bạn tận hưởng King God Castle một cách trọn vẹn.

Tải ngay King God Castle Mod Apk 4.7.1 phiên bản mới nhất, download 100% thành công và an toàn tại trummod.com.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền