MOD

Tải Rise of Kingdoms – Gamota MOD APK

1.0.77.21
Rise of Kingdoms: Gamota phiên bản mod mới nhất để bạn tận hưởng lối chơi chiến lược hấp dẫn, thể hiện óc chiến lược và giải trí tột đỉnh 2 trong 1.
Tải Xuống
4.6/5 phiếu bầu: 25,356
Nhà phát triển
LilithGames
Cập nhật ngày
06/12/2023
Dung lượng
983.08MB
Phiên bản
1.0.77.21
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
1M+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Rise of Kingdoms: Gamota đến từ nhà phát triển game Lilith Games và chưa bao giờ dừng độ hấp dẫn. Với 10 triệu lượt tải, đây là game chiến lược khẳng định độ hấp dẫn lớn với đồ họa đẹp mắt, giống với Clash of Clans MOD APK, lối chơi độc đáo liên quan đến kiến thức lịch sử, rèn luyện tư duy, khả năng lãnh đạo và vẫn có tính giải trí thư giãn tuyệt vời. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về tựa game này.

Cốt truyện và lối chơi

Rise of Kingdoms: Gamota cho phép bạn nhập vai trở thành một vị vua, trị vì một vương quốc hùng mạnh. Trước sự xâm lược của các quốc gia khác, bạn cần xây dựng và củng cố một đội quân mạnh mẽ hơn. Với lối chơi chiến lược, mọi nhiệm vụ trong game đều thử thách tài chỉ huy của bạn. Là một nhà lãnh đạo quân sự, bạn cần thực hiện một loạt các quyết định để chỉ huy và huấn luyện quân đội của mình. Một vương quốc mạnh không thể yếu về quốc phòng, an ninh. Vì vậy đây là nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn trong game chiến lược.

Khám phá 14 nền văn minh khác nhau và các vị chỉ huy huyền thoại

Rise of Kingdoms: Gamota đem đến 14 nền văn minh khác nhau. Mỗi nền văn minh có kiến ​​trúc riêng và các điểm mạnh đặc biệt. Hãy thể hiện sức mạnh của bạn để cai trị đất nước với nền văn minh Hy Lạp, chiến đấu với Pyrrhus, Pericles, Alexander Đại đế, chinh phục biển Aegean,…

Trong Rise of Kingdoms: Gamota bạn có cơ hội nhập vai trở thành các vị chỉ huy huyền thoại
Những chỉ huy huyền thoại như Julius Caesar, Tào Tháo, Joan of Arc,… Mỗi chỉ huy được xây dựng tương tự như trong các tài tài liệu sử sách, bao gồm ngoại hình, giọng nói, tài chỉ huy và các công cán vang danh lịch sử của họ.

Thể hiện tài thao lược của một vị vua

Bạn muốn tạo một cuộc bao vây trên bản đồ? Bạn muốn bảo vệ căn cứ của mình và sống lâu hơn những kẻ thù mạnh hơn? Hay bạn muốn đánh vào trung tâm lãnh thổ của kẻ thù và tấn công từ phía sau? Các nhiệm vụ trong Rise of Kingdoms: Gamota sẽ mang đến cho bạn cơ hội thể hiện năng lực quân sự thiên tài của mình!

Bản đồ 3D độ phân giải lớn

Game mang đến bản đồ đầu tiên để hỗ trợ thu phóng không giới hạn! Bắt đầu ở cấp độ vĩ mô của bản đồ thế giới, phóng to để xem các phe phái xung quanh, sau đó phóng to hết cỡ để xem bản đồ thành phố. Phóng to thu nhỏ mượt mà chỉ bằng hai ngón tay, tận hưởng cả thế giới trong lòng bàn tay! Với đồ họa 3D có độ phân giải cực cao và sương mù chiến tranh chân thực và sống động, Rise of Kingdoms: Gamota sẽ khiến bạn tận hưởng game trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Vô hạn tiền và đá quý

Rise of Kingdoms: Gamota Mod Apk với tính năng sửa đổi vô hạn tiền và đá quý, cho phép bạn xây dựng các đế chế lớn, mở rộng lãnh thổ và củng cố quân đội của mình mà không bị hạn chế về tài nguyên. Với tiền và đá quý vô hạn, khả năng chiến lược trở nên vô tận, cho phép bạn đẩy nhanh tiến độ, mở khóa nội dung cao cấp và trở thành một vị vua uy lực trong lịch sử nhân loại.

Mở khóa tất cả

Bước vào vương quốc của những khả năng vô biên với Rise of Kingdoms: Gamota Mod Apk mở khóa tất cả, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức chỉ huy quân đội, xây dựng căn cứ, và có những giờ phút thư giãn trọn vẹn nhất. Bạn sẽ có quyền truy cập không hạn chế vào tài nguyên, quân đội, nâng cấp, v.v. Từ các công trình xây dựng vô hạn cho đến việc tích lũy một đội quân hùng mạnh mà không bị ràng buộc, bản mod mọi thứ không giới hạn cho phép bạn tạo nên một đế chế có sức mạnh và sự thống trị cao nhất.

Menu Mod toàn năng

Với tính năng mod, người chơi có quyền truy cập vào một menu toàn diện với đầy đủ các công cụ và tùy chọn mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch chiến đấu một cách chính xác, quản lý tài nguyên dễ dàng và lãnh đạo quân đội của bạn với khả năng kiểm soát tuyệt vời. Mở khóa tiềm năng thực sự của nền văn minh của bạn và thống trị bản đồ thế giới hơn bao giờ hết.

Tận hưởng máy chủ riêng

Bạn sẽ khó có thể từ chối trải nghiệm phiên bản Rise of Kingdoms: Gamota Mod Apk với tính năng máy chủ riêng, nơi trải nghiệm chơi game riêng biệt đang chờ đợi bạn. Trong thế giới độc đáo này, game thủ được đắm mình trong một môi trường riêng tư và tùy chỉnh, tách biệt khỏi các máy chủ tiêu chuẩn. Tận hưởng sự tiến triển nhanh hơn, các sự kiện độc đáo và cộng đồng gắn kết gồm các chiến lược gia có cùng chí hướng. Thành lập các liên minh mới, cạnh tranh trong các trận chiến hoành tráng và thống trị như một thế lực thống trị trong thiên đường máy chủ riêng này. Tận hưởng cảm giác hồi hộp của sự độc quyền và bắt tay vào một cuộc chinh phục hơn bao giờ hết.

Tải game tương tự: Stick War: Legacy MOD APK

Kết luận

Nếu bạn đam mê game chiến thuật thì không nên bỏ qua tựa game Rise of Kingdoms: Gamota phiên bản đã sửa đổi mở khóa tất cả, mod menu, server riêng,… để tận tận hưởng lối chơi chiến lược hấp dẫn, thể hiện óc chiến lược và giải trí tột đỉnh 2 trong 1.Tải ngay Rise Of Kingdoms: Gamota Mod Apk (Mod Menu, Vô Hạn Tiền) phiên bản 1.0.77.21 mới nhất từ trummod.com

Tính năng MOD

Vô hạn tiền