MOD

Tải Stick War: Legacy MOD APK

2023.4.36
Trước khi review Stick War Legacy phiên bản mod game, hãy để trummod.com giới thiệu tổng quan nhanh về tựa game hành động thú vị này nhé!
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 4,245
Nhà phát triển
Max Games Studios
Cập nhật ngày
03/10/2023
Dung lượng
82M
Phiên bản
2023.4.36
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Stick War: Legacy là một trong những game hành động hay nhất mọi thời đại có lượng người hâm mộ khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi này được phát triển bởi Max Game Studios. Stick War: Legacy có lối chơi xuất sắc, các tính năng tuyệt vời và đồ họa tuyệt đẹp khiến bạn ngạc nhiên mỗi khi chơi trò chơi này. Trò chơi được phát hành vào năm 2015 và phiên bản mới nhất của Stick War: Legacy được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2022 và trở thành một trong những game hay nhất mọi thời đại.

Với rất nhiều chế độ, nhiệm vụ và kẻ thù, game này sẽ khiến bạn phấn khích mọi lúc, nó không giống như một trò chơi thông thường mà bạn chơi, hoàn thành các cấp độ đơn giản và trò chơi sẽ kết thúc, Stick War: Legacy sẽ yêu cầu bạn phải có sự chú ý cao độ. Nơi bạn phải chuẩn bị cho Chiến tranh, Tạo và Huấn luyện Quân đội của mình. Thu thập tài nguyên và Vũ khí để chiến đấu với kẻ thù và cứu thế giới cũng như giải cứu chính bạn. Game có một cốt truyện rất phong phú.

Game có 4 chế độ: Classic Campaign mode (chiến dịch cổ điển), Tournament Mode (giải đấu), Weekly Mission Levels (nhiệm vụ hàng tuần) và Endless Mode (chế độ vô hạn). Tất cả các chế độ đều có thử thách và cấp độ riêng và bạn phải lập chiến lược, tham gia trong các trận chiến, hãy bảo vệ quân đội của bạn khỏi kẻ thù và đôi khi tấn công chúng. Lối chơi hấp dẫn và các tính năng đặc biệt sẽ mang lại cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời cho game. Game có các phiên bản đa dạng cho cả người dùng Android và iOS trên toàn thế giới.

Đánh giá APK MOD của Stick War Legacy

Hãy để chúng tôi cho bạn biết về MOD APK, Về cơ bản, đây là phiên bản sửa đổi của game với một số tính năng bổ sung không có trong game phiên bản gốc. Phiên bản sửa đổi của Stick War: Legacy cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên với những tính năng đặc biệt vì nó chứa nhiều tính năng khác không có trong phiên bản APK cơ bản. Nó sẽ làm tăng sự quan tâm của bạn đối với trò chơi này, nơi bạn sẽ nhận được vàng không giới hạn và nhiều thứ khác.

Trò chơi cơ bản có một số hạn chế mà phiên bản sửa đổi không có; mọi thứ trong APK đều bị giới hạn, nhưng trong MOD APK, bạn sẽ nhận được các tính năng không giới hạn.

Bạn sẽ nhận được nhiều Tính năng MOD khác nhau ở các chế độ khác nhau:

  • Đã mở khóa tất cả các skin
  • Đã mở khóa tất cả nhân vật
  • Đã mở khóa tất cả vũ khí
  • Nâng cấp chiến binh
  • Đá quý không giới hạn
  • Vàng và xu không giới hạn
  • Mục tham gia giải đấu không giới hạn
  • Stick War Legacy Mod 999 Quân Đội
  • Nâng cấp không giới hạn
  • Không quảng cáo

Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng MOD mà APK đơn giản không cung cấp. Đó là lý do chúng tôi thích APK MOD hơn là một APK đơn giản.

Có 2 nhóm người chơi game Stick War Legacy: một nhóm thích thử thách hoàn thành nhiệm vụ, thăng cấp qua các cấp độ và cuối cùng là giành chiến thắng trong game. Và chuyển sang trò chơi khác vì họ luôn tìm kiếm các trò chơi mới. Nhóm người chơi thứ hai là người chơi game để giải trí. Tiền không giới hạn, vàng, mana không giới hạn và skin luôn mê hoặc họ. Họ không muốn nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Họ luôn chơi phiên bản sửa đổi của trò chơi này.

Chúng tôi đề xuất cả hai phiên bản của game. Chúng tôi thích cả hai phiên bản vì lối chơi hấp dẫn, tính năng MOD và mọi khía cạnh khác mà chúng tôi đã thảo luận ở trên. Bạn cũng có thể cho trummod.com biết ý kiến ​​của bạn. Cho dù bạn thích Stick War Legacy, Stick War Legacy MOD APK hay cả hai, hãy bình luận bên dưới.