MOD

Tải Kingdom Rush- Tower Defense TD MOD APK

5.8.02
[trummod.com] Tận hưởng tính năng mở khóa tất cả trong Kingdom Rush - Tower Defense TD Mod Apk để làm chủ game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn mọi thời đại. Vô hạn kim cương, Vào game chọn dữ liệu slot 1 để có vô hạn kim cương
Tải Xuống
4.7/5 phiếu bầu: 3,646
Nhà phát triển
Ironhide Games
Cập nhật ngày
26/10/2023
Dung lượng
171MB
Phiên bản
5.8.02
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Kingdom Rush – Tower Defense TD là một trong những game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng, đã tạo nên xu hướng mới trong thể loại game phòng thủ tháp ngay từ ngày đầu ra mắt năm 2011. Với lối chơi sáng tạo và gây nghiện, game này đã trở thành một biểu tượng của thể loại phòng thủ tháp thành công nhất mọi thời đại và được hàng triệu game thủ toàn cầu yêu thích. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này ngay dưới đây!

Tải game tương tự: Stickman Battle 2: Empires War MOD

Cốt truyện

Kingdom Rush đưa người chơi vào một thế giới hỗn loạn, nơi ma quỷ và thế lực tà ác tấn công các vương quốc. Bạn sẽ vào vai một vị tướng, chiến đấu và bảo vệ những cứ điểm thiết yếu trước sự xâm lược của kẻ thù. Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách phức tạp bằng cách xây dựng và nâng cấp các tháp phòng thủ cũng như sử dụng quân đội và phép thuật, từ ngăn chặn tảng băng khổng lồ Viking cho đến đối đầu với đội quân Orc xanh rừng và quái vật nguyên tử.

Không chỉ hấp dẫn nhờ lối chơi độc đáo, Kingdom Rush – Tower Defense TD còn có cốt truyện sâu sắc, nhân vật đa dạng và hơn 50 trận chiến kịch tính. Mỗi trận đấu trong game đều đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật, sự phối hợp và quyết định chính xác để giành chiến thắng. Không chỉ đánh bại lũ quỷ, người chơi còn có nhiệm vụ thu thập vàng, nâng cấp trang bị và mở khóa các kỹ năng mới để trở nên mạnh mẽ hơn và đối phó với thế lực đen tối.

Lối chơi

Kingdom Rush – Tower Defense TD là nơi diễn ra những trận chiến hoành tráng giữa con người và những quái vật cổ xưa như lũ quỷ Orc, ác quỷ, phù thủy độc ác. Và bạn chính là người tướng chỉ huy bảo vệ vương quốc. Hãy tìm cách ngăn chặn các thế lực tàn ác tấn công vương quốc của bạn. Thiết kế các tháp phòng thủ và những chiến binh giỏi nhất ở những vị trí quan trọng. Những tòa tháp phòng thủ sẽ giúp bạn ngăn chặn sự tấn công dữ dội của quái vật. Chú ý không bao giờ để quái vật vượt bức tường phòng thủ. Nếu quái vật vượt qua, game sẽ kết thúc và bạn sẽ phải quay lại về điểm xuất phát.

Game có bản đồ rộng lớn nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến con đường chính. Ở mỗi cấp độ sẽ có những vị trí cố định để bạn đặt tháp phòng thủ. Tháp phòng thủ bao gồm 4 loại cơ bản cho bạn lựa chọn: Tháp pháo binh, Tháp pháp sư, Tháp doanh trại và Tháp cung thủ (còn gọi là Tháp tầm xa). Ngoài ra, Kingdom Rush còn có 8 tòa tháp đặc biệt khác có thể mua bằng tiền mặt. Bên cạnh việc bảo vệ vương quốc bằng cách xây dựng những tòa tháp, bạn còn có thể triệu hồi binh lính hoặc sử dụng phép thuật cổ xưa. Cấp độ càng cao, kẻ địch sẽ càng mạnh, hãy chú ý nâng cấp tháp phòng thủ.

Nâng cấp đội quân anh hùng hùng hậu

16 anh hùng mạnh mẽ đang chờ lệnh của bạn trong Kingdom Rush Origins TD. Hãy sử dụng các chiến lược thông minh để nâng cấp sức mạnh đội quân của bạn, lập chiến lược di chuyển và quan sát khi họ triệu tập sấm sét và kêu gọi hỗ trợ để đánh bại kẻ thù. Với sức mạnh riêng biệt của mình, họ không chỉ là những anh hùng trên chiến trường; mà còn là con át chủ bài để bạn làm chủ vương quốc của mình.

Xây dựng các tòa tháp bất khả chiến bại

Bạn có thể tùy ý sử dụng những tòa tháp và anh hùng hoàn toàn mới, mới mẻ từ vương quốc bí ẩn. Từ Cung thủ Elf và Pháp sư thần bí cho đến Đội quân yêu tinh bất khuất, quân đội của bạn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Với 8 nâng cấp tháp chuyên dụng và 18 khả năng chiến trường, kẻ thù của bạn sẽ run sợ khi chứng kiến ​​thiên tài chiến lược của bạn. Hình ảnh các thiện xạ yêu tinh bắn những mũi tên chính xác, những con gấu rune lao tới và các pháp sư phép thuật niệm phép, tất cả đều nằm dưới sự chỉ huy của bạn.

Chiến đấu với 30 loại kẻ thù

Càng có nhiều kẻ thù, thủ thành bảo vệ vương quốc càng trở nên gay cấn? Kingdom Rush thách thức người chơi chiến đấu với 30 loại kẻ thù đáng gờm. Hãy chuẩn bị chiến thuật để đánh bại Gnolls những con nhện khổng lồ đáng sợ hay đội quân Twilight dũng mãnh. Chúng không phải là những trận đấu thông thường mà còn đặc biệt kịch tính khi những tên trùm đầu sỏ không dễ tiêu diệt. Đó là lý do bạn cần lên chiếc thuật trước mỗi lần phòng thủ và tấn công.

Chiến đấu và nhận tiền thưởng

Kingdom Rush – Tower Defense TD còn hấp dẫn và gây nghiện bởi tính năng chiến đấu và nhận tiền thưởng cho những thành tích xuất sắc của người chơi. Có tất cả hơn 70 thành tích trải dài trong 3 chế độ khó phù hợp cho cả người mới chơi và người chơi thành thạo. Và đối với những người thích sự thay đổi, có nhiều chế độ trò chơi khác nhau để thử nghiệm, bao gồm chế độ Cổ điển, Sắt và Anh hùng.

Mua sắm tại cửa hàng Gnome

Không chỉ chiến đấu và thủ thành, Kingdom Rush – Tower Defense TD còn mang đến cửa hàng Gnome để bạn có thể mua sắm. Tại đó, bạn có thể mua các thiết bị chiến thuật phòng thủ tháp hiện đại. Những viên đá quý khó kiếm được của bạn có thể mang đến cho bạn những công cụ có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Nó giống như sự kiện mua sắm Black Friday, bạn có thể nhận ưu đãi để mua vũ khí cho những trận chiến quan trọng.

Tải game tương tự: Clash of Clans MOD APK

Kết luận

Kingdom Rush – Tower Defense TD không chỉ là một game thủ thành chiến đấu với quái vật, đây còn là một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới ảo để rèn luyện trí tuệ và thư giãn tột đỉnh. Và khi bạn ưu tiên tính thư giãn và không muốn giải trí gián đoạn bởi những quảng cáo hay giới hạn mua sắm, hãy tải ngay phiên bản sửa đổi Kingdom Rush – Tower Defense TD Mod Apk (Vô Hạn Tiền) 5.8.02 mới nhất từ trummod.com.

Tính năng MOD

Vô hạn kim cương, Vào game chọn dữ liệu slot 1 để có vô hạn kim cương