MOD

Tải Clash of Clans MOD APK (Vô hạn tiền)

15.547.10
Đã gần 10 năm trôi qua nhưng nếu có ai hỏi “Game chiến thuật MMO hay nhất ở đâu?” thì cái tên Clash of Clans chắc chắn sẽ nằm trong top những game được xướng tên nhiều nhất.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 68,438
Nhà phát triển
Supercell
Cập nhật ngày
03/11/2023
Phiên bản
15.547.10
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
500 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao nữa nhưng Clash of Clans vẫn được đánh giá là game chiến thuật MMO hay nhất mọi thời đại. Đã gần 10 năm trôi qua nhưng nếu có ai hỏi “Game chiến thuật MMO hay nhất ở đâu?” thì cái tên Clash of Clans chắc chắn sẽ nằm trong top những game được lựa chọn nhiều nhất.

Clash of Clans là tên một trò chơi điện tử trên nền tảng di động với lối chơi chiến lược, được phát hành bởi nhà phát triển game Phần Lan Supercell, ra mắt vào tháng 7 năm 2013. Sau gần 10 năm, Clash of Clans vẫn không ngừng theo kịp người hâm mộ. Bốn phần tiếp theo và hàng trăm triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, đó là sự khẳng định về chất lượng của game đối với tất cả chúng ta.

Lối chơi hấp dẫn và đa dạng

Mặc dù chủ yếu dựa vào yếu tố kiểm soát tài nguyên nhưng nếu người chơi có thể xây dựng được chiến lược phù hợp như phòng thủ vững chắc hoặc cướp bóc tài nguyên từ người chơi khác. Không khó để giữ được vị trí cao cũng như sở hữu lượng tài nguyên dồi dào để duy trì trải nghiệm game.

Phòng thủ, chiến đấu và xây dựng là nền tảng của game

Dù không còn mới mẻ như các game MMO đàn em nhưng Clash of Clans vẫn giữ được những nét độc đáo riêng hiếm có ở bất kỳ game nào khác. Đó là bản chất chiến thuật. Game hội tụ nhiều yếu tố phòng thủ và chiến đấu rõ ràng. Trong khi chiến đấu sẽ đưa người chơi đến những giây phút nghẹt thở khi thả quân vào vườn địch và triển khai quân trong một khoảng thời gian nhất định thì việc phòng thủ lại đòi hỏi sự khéo léo trong bố trí, phân bổ bẫy, tường để khiến bước tiến của địch bị trì hoãn càng lâu càng tốt.

Điều này phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách kiểm soát tài nguyên của người chơi. Bởi vì tài nguyên cực kỳ quan trọng trong game. Với tài nguyên, bạn có thể xây dựng thành lũy, tổ chức quân đội và xâm chiếm các quốc gia khác. Ngoài ra, những người lính trong Clash of Clans rất cần được huấn luyện. Quân mạnh có thể bảo vệ thành trì, căn cứ vững chắc có thể chinh phục nhiều vùng đất. Xây dựng doanh trại quân đội, tăng binh lính và huấn luyện họ. Thu thập càng nhiều vũ khí để trang bị cho quân đội của bạn sẽ là một cách tốt để phát triển, cho dù bạn là một game thủ dày dạn kinh nghiệm hay một kẻ lang thang thích đi du lịch.

Điều tiếp theo cần xem xét là chiến lược phòng thủ và chiến đấu. Sau khi đã củng cố quân đội của mình, bạn có thể đưa quân đi chinh phục các vùng khác. Sử dụng chiến lược đủ hợp lý sẽ giúp bạn mở rộng đất đai và giành được nhiều tài nguyên hơn vào tay mình.

Vì vậy có thể nói Clash of Clans là một game tận hưởng được hết vẻ đẹp của nó, game thủ cần phải cân bằng giữa các yếu tố sau: Kiểm soát tài nguyên, xây dựng căn cứ, chiến đấu, phòng thủ hợp lý và quan trọng hơn cả là tính chiến thuật trong từng hành động. Có thể nói, chính từ những điều nhỏ nhặt như thế, Clash of Clans đã vô tình biến người chơi thành những chiến lược gia vĩ đại!

Kiến trúc & công trình cơ bản trong Clash of Clans

Kiến trúc trong Clash of Clans vô cùng đa dạng và có nhiều cách xây dựng, có thể thỏa mãn lối chơi của bất kỳ game thủ nào. Công trình xây dựng chủ yếu dựa vào yếu tố tài nguyên của mỗi người chơi. Người chơi càng có nhiều tài nguyên thì họ càng có thể đổi được nhiều vàng hơn. Càng nhiều vàng, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp nhà chính. Khi nhà chính phát triển sẽ mở khóa các cấp độ công trình cao hơn như: Bẫy, tường, tháp pháo, tháp cung. Và khi tất cả đều được nâng cấp, thành lũy của người chơi sẽ trở nên vững chắc hơn, giúp người chơi yên tâm trước những người chơi khác đang theo dõi. Ngoài ra, việc nâng cấp các công trình và công trình trong Clash of Clans sẽ giúp người chơi có thể tích lũy thêm tài nguyên hoặc khai thác nhiều hơn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nâng cấp và phát triển ngôi làng của mình lên những tầm cao mới.

Clash of Clans là nơi người chơi có thể thỏa sức xây dựng và phát triển theo ý tưởng riêng của mình. Và nếu ý tưởng đó đáp ứng được nhu cầu về chiến thuật và nguồn lực thì không khó để người chơi trở nên mạnh mẽ trước thể chất đang cố gắng đạt được.

Nhân vật trong Clash of Clans

Giống như Kiến trúc, quân đội và nhân vật trong Clash of Clans cũng gắn liền với yếu tố tài nguyên. Binh lính quan trọng ở chỗ, bất kỳ quốc gia nào dù lớn hay nhỏ đều sẽ cần binh lính để bảo vệ lãnh thổ của mình, điều này cũng đúng trong thế giới Clash of Clans.

Trong game có hai loại doanh trại đó là:

  • Doanh trại thường được tạo ra bởi thuốc tiên
  • Doanh trại bóng tối được tạo ra bởi thuốc tiên bóng tối

Tùy theo thời gian và cấp độ của nhà chính và trại huấn luyện, người chơi có thể tùy ý mở khóa nhiều binh lính mới với những kỹ năng độc đáo. Bạn có thể nâng cấp binh lính của mình để đạt sức mạnh cao nhất.

Chế độ co-op, liên minh bang hội

Như đã đề cập ở trên, Clash of Clans là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể “ghé thăm” những vị khách trên khắp thế giới hoặc được họ “ghé thăm” chỉ bằng một cú chạm. Chính vì thế mà việc tập hợp và tổ chức thành các nhóm, bang hội để phát triển và bảo vệ cũng như thách thức lẫn nhau các quốc gia khác là điều tôi rất thích ở trò chơi này. Chúng ta không cần phải đơn độc đối mặt với bọn trộm hay đơn độc giữa hàng triệu ngôi làng.

Với số lượng người chơi đông đảo, không khó để lựa chọn một Clan (tên dùng để chỉ bang hội) có cùng sở thích với mình. Ở thế giới này, bạn hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn và tham gia vào những bang hội mà mình thích. Tại đây, bạn gặp gỡ nhiều người từ các vương quốc khác nhau để bắt tay, đoàn kết phát triển và hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm và có thể chia sẻ tài nguyên, đơn vị.

Khi gia nhập Clan, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đặc biệt như: Clan War, Thử thách giao hữu, Giải đấu Clan War…

Đồ họa và âm thanh đặc trưng, ​​không nhàm chán

Một điểm mạnh nữa của Clash of Clans là game được xây dựng trên công nghệ đồ họa 3D cực kỳ tiên tiến và bắt mắt. Dù đã trải qua gần 10 năm phát triển nhưng game vẫn được đánh giá là thu hút người chơi bởi màu sắc tươi sáng, vui nhộn trong game, từng chi tiết đều được thiết kế cẩn thận và chân thực. Đồng thời, âm thanh cũng là một điểm góp phần mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Khi bạn xây dựng hoặc chiến đấu, âm nhạc vui nhộn sẽ vang lên giúp người chơi thêm hào hứng, phấn khích mà không làm mất đi sự hoành tráng của trận chiến.

Ngoài sự tỉ mỉ của người làm game, khi mỗi chế độ chơi hay sự kiện đều khác nhau nên đồ họa cũng được xây dựng riêng biệt. Game cũng thường xuyên cập nhật phiên bản mới mang đến nhiều điều thú vị hơn. Chính vì thế sau một thời gian dài ra mắt nhưng nó vẫn là một trong những game có lượng người chơi đông đảo nhất.

Tính năng đặc biệt của Clash of Clans

Trong thời đại công nghệ số và mạng phát triển, có rất nhiều game MMO khác tương tự như Clash of Clans được coi là kẻ kế thừa vua chiến thuật nhưng tại sao gamei này không bị lãng quên mà vẫn thu hút được lượng người chơi đông đảo, trở thành game huyền thoại kinh điển, đưa Supercell trở thành một trong những công tygame MMO lớn nhất ở Hà Lan vào thời điểm đó?

Tất cả là do cách vận hành của nhà sản xuất game. Mặc dù game đã khá cũ so với trò chơi trên nền tảng di động nhưng nhà phát triển Supercell không hề ngủ quên trước sự thành công của cậu con trai cả. Game thường xuyên được cập nhật các tính năng. Các sự kiện liên tục được tung ra nhằm giữ chân game thủ cũ và mời gọi game thủ mới. Ngoài lối chơi đa dạng và cộng đồng đông đảo, thân thiện, nhiệt tình thì việc có thể soán ngôi vua cũ có lẽ sẽ phải khiến những người kế nhiệm phải học hỏi rất lâu.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn sẽ có rất nhiều tiền khi bắt đầu trò chơi.

Có thể thấy, tuy độ phổ biến không còn như trước do game thủ không thể dễ dàng tải xuống nhưng sức hút mà những trò chơi thú vị này đã tạo dựng được với thế hệ game thủ trước đây vẫn vô cùng mạnh mẽ và sống động. cho đến ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, trước những động thái sắp tới từ hãng game Super Cells, chúng ta hãy cùng đón chờ sự trở lại của nhà phát hành thú vị này trong thời gian không xa. Hy vọng các nhóm cộng đồng hiện tại vẫn sẽ tồn tại và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa!