MOD

Tải Hay Day MOD APK

1.60.231
Hay Day là một game nông trại dễ chơi, phù hợp với nhiều độ tuổi và đối tượng người chơi khác nhau. Tải ngay Hay Day Mod Apk mới nhất từ trummod.com
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 5,373
Nhà phát triển
Supercell
Cập nhật ngày
14/12/2023
Phiên bản
1.60.231
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Hay Day là tựa game nông trại dễ chơi và lôi cuốn, tương tự như Farm Town: Happy Farming Day MOD, Hay Day được Supercell phát hành vào năm 2013. Hãy cùng trummod.com khám phá những tính năng thú vị nhất của phiên bản Hay Day Mod Apk Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Hạt Giống mới nhất.

Cốt truyện

Hay Day bắt đầu với việc người chơi có người chú không thể chăm sóc trang trại của mình. Do đó, ông ta trao cho người chơi quyền chăm sóc và phát triển trang trại của mình. Xây dựng trang trại, đi câu cá, chăn nuôi và khám phá thung lũng. Bạn được trao quyền để tạo mảnh thiên đường đồng quê của bạn bằng cách trồng trọt, trang trí và tùy chỉnh trang trại của riêng mình.

Người chơi sẽ gặp những cỗ máy tiên tiến, dễ vận hành trong khi chơi game. Bạn có thể mua các tòa nhà, vật nuôi và vật phẩm trang trí bằng cách bán và trao đổi cây trồng của mình. Kết quả là người chơi sẽ nhận được điểm và không ngừng nâng cấp các level chơi.

Có một tờ báo nơi người chơi có thể quảng cáo và bán sản phẩm của mình tại một cửa hàng ven đường. Người chơi có thể mua đồ từ các cửa hàng ven đường khác được quảng cáo trên tờ báo này. Bạn đã sẵn sàng tiếp quản công việc xây dựng trang trại thay cho người họ hàng của mình chưa?

Các tính năng MOD của Hay Day

Vô hạn tiền và kim cương

Trong Hay Day, loại tiền tệ chính trong game là xu. Người chơi nhận được 350 xu khi bắt đầu chơi dùng để mua nông sản từ cửa hàng và từ các cơ sở kinh doanh ven đường của người chơi khác để mở các địa điểm khác như mỏ và hồ câu cá. Bạn sẽ nhận được tiền thông qua việc thực hiện các đơn đặt hàng bằng xe tải, thuyền và thị trấn cũng như bán đồ cho người chơi khác tại các cửa hàng ven đường.

Bạn cũng có thể tìm thấy tiền xu bằng cách mở các hộp bí ẩn, chơi Vòng quay may mắn hoặc làm nổ một trong những quả bóng bay “phần trăm” của Tom. Trong phiên bản Mod Apk mới nhất, người chơi có thể tận hưởng số xu không giới hạn để mua các vật phẩm khác nhau.

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp của game Hay Day. Bạn sẽ được cung cấp 30 viên kim cương. Với kim cương Hay Day, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp, mua đồ trang trí và tạo ra các vật phẩm độc đáo. Sử dụng tiền xu để mua những viên kim cương này. Hoàn thành nhiệm vụ và trao đổi hàng hóa với người khác. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia vào các cuộc thi khác nhau để thu thập thêm kim cương.

Không quảng cáo

Hay Day MOD APK cũng cho phép bạn chơi game không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Khi đang chơi, quảng cáo khiến bạn rất khó chịu vì nó làm mất tập trung, điều này rất phổ biến ở phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, với phiên bản Hay Day Mod Apk , quảng cáo được loại bỏ hoàn toàn. Nhờ vậy, bạn có thể tận hưởng game một cách trọn vẹn trong thời gian rảnh rỗi của mình.

Vô hạn hạt giống

Trong Hay Day, hạt giống được sử dụng để trồng trọt, sau đó được sử dụng để tạo ra các sản phẩm khác nhau như bánh mì và điểm kinh nghiệm giúp bạn nâng hạng theo từng cấp độ khó dần. Với phiên bản Hay Day Mod Apk , bạn không phải tốn tiền mua hạt giống hoặc bán vật phẩm để thăng hạng.

Chiến thuật chơi Hay Day

Trummod.com mách bạn những chiến thuật và mẹo nhỏ chơi Hay Day đạt điểm cao nhất và tận hưởng cuộc sống canh tác nông trại thú vị trong thế giới ảo này.

Chú ý đến bảng đơn đặt hàng: Ở trung tâm trang trại nhộn nhịp có bảng đơn đặt hàng, minh chứng cho sự chăm chỉ của bạn và nhu cầu của cộng đồng. Rà soát các yêu cầu đến theo cách của bạn. Cân bằng tốc độ với lợi nhuận, biết khi nào nên nắm bắt thời điểm và khi nào nên để đơn hàng trôi qua để có được mảnh đất màu mỡ hơn.

Tối ưu không gian lưu trữ nông sản: Sau việc trồng trọt là việc lưu trữ và bảo quản nông sản. Vì vậy, bạn đừng quên tối ưu không gian lưu trữ vật phẩm để tối ưu thời gian quản lý nông sản và liên tục tăng cấp để mở rộng trang trại nhanh hơn.

Chiến lược theo dõi thị trường: Làm chủ giao dịch không chỉ là bán và mua; đó là nghệ thuật xác định thời điểm, hiểu rõ nhu cầu và sự khan hiếm. Hãy luôn theo dõi xu hướng thị trường, nắm bắt cơ hội mua thấp và bán cao. Trong nền kinh tế sôi động này, một người nông dân hiểu biết luôn đi trước một bước.

Tham gia nhiều sự kiện ở nông trại: Ngoài công việc vất vả hàng ngày, các sự kiện còn là một lễ hội, một thử thách và một cơ hội hòa làm một. Tham gia vào các lễ kỷ niệm cộng đồng này, nơi các nhiệm vụ độc đáo không chỉ mang lại những phần thưởng hấp dẫn mà còn là cơ hội để người nông dân tỏa sáng giữa cộng đồng của mình. Cho dù đó là cuộc thi câu cá hay cuộc thi chạy marathon nướng bánh, các sự kiện đều là thời gian để bạn thể hiện tính linh hoạt và thư giãn tinh thần. Bên cạnh đó, bạn có thể giao lưu với hàng xóm, tương tác với các nhân vật đáng nhớ như Greg, người đưa thư và Alfred, ông ngư dân già,… Họ là những nhân vật tăng thêm chiều sâu cho cốt truyện của game.

Tải game tương tự: Gardenscapes MOD APK

Kết luận

Hay Day là một game giải trí dễ chơi, phù hợp với nhiều độ tuổi và đối tượng người chơi khác nhau. Tải ngay Hay Day Mod Apk 1.60.231 phiên bản mới nhất (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Hạt Giống) từ trummod.com để tận hưởng những giờ phút thư giãn và giải trí trọn vẹn.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền