MOD

Tải Clash Royale MOD APK

40059001
Với hơn 100 triệu lượt cài đặt và hơn 50 triệu lượt đánh giá tại Cửa hàng Google Play, bạn có thể thấy sự hấp dẫn của game chiến lược Clash Royale. Hãy tải ngay bản Mod APK mới nhất từ trummod.com.
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 94,575
Nhà phát triển
Supercell
Cập nhật ngày
17/10/2023
Dung lượng
305.3MB
Phiên bản
40059001
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
500 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Clash Royale – Game chiến lược hay nhất trên Android

Clash Royale MOD APK là một trong những game chiến đấu chiến lược hay nhất trên Android. Mọi người dùng thiết bị Android cũ đều đã quen thuộc với game Clash Of Clans. Phải nói rằng, nhà phát triển Supercell đã làm rất tốt; Clash Of Clans có đồ họa cao. Sau khi chơi Clash Of Clans, rất nhiều người chơi đã biết đến nhà phát triển Supercell. Một trong những nhà phát triển nổi tiếng cung cấp trò chơi chiến lược trên Android với đồ họa chất lượng cao. Ngoài ra, nhóm Supercell đã phát triển trò chơi này trên nền tảng Android và iOS. Thông thường, những trò chơi có kích thước khổng lồ chỉ cung cấp đồ họa tuyệt vời trên mọi thiết bị. Những sản phẩm nào của Supercell đều cho đồ họa chất lượng cao với kích thước nhỏ gọn. Clash Royale MOD APK là sự kết hợp giữa chiến lược và chiến đấu. Sau khi phát hành,Clash Royale đã vượt qua một triệu lượt cài đặt nhanh hơn. Hiện tại, nó đã vượt qua hơn 100 triệu lượt cài đặt và hơn 50 triệu lượt đánh giá tại Cửa hàng Google Play.

Khám phá lối chơi của Clash Royale Mod APK

Sau khi bắt đầu trận chiến trong Clash Royale MOD APK, hai người chơi sẽ bắt đầu trận chiến với quân đội sẵn có. Mỗi người chơi có một vị trí được chỉ định như trên và dưới. Vị trí phía dưới là người chơi, vị trí phía trên là đối thủ. Ngoài ra, cung cấp ba tòa tháp cho cả người chơi. Tháp giữa có tháp vua, nhìn to quá. Cả mục tiêu của người chơi và đối phương đều bị phá hủy tháp đối phương bằng cách sử dụng quân đội. Các tòa tháp của người chơi rất hùng mạnh và gây ra nhiều sát thương cho đến khi đạt cấp độ thấp. Mục tiêu của người chơi là tấn công tháp đối phương bằng cách sử dụng quân đội. Người chơi đã có bộ quân nào trước khi bắt đầu trận đấu, những quân đó xuất hiện ở cuối màn hình. Mỗi đội quân được thả ra với cùng một mức thuốc tiên. Mỗi trận chiến, người chơi được phép ra trận với tối đa 8 quân đã được mở khóa. Sau khi thả quân mới, Clash Royale MOD APK ngẫu nhiên điền quân còn lại vào quân đổ bộ. Mỗi lần đổ quân, quân cũ được thay thế bằng quân mới với cấp độ thần dược. Bằng cách chọn quân dựa trên lượng thuốc tiên bạn có. Đối thủ và tháp của bạn đã bắt đầu tấn công trong phạm vi cụ thể. Nếu quân vượt qua phạm vi, quân tháp bắt đầu khai hỏa. Cả hai đội đều tuân theo các quy tắc giống nhau. Ngoài ra, muốn giành chiến thắng trong trận đánh quân thì cần phải bố trí quân hợp lý, đúng thời điểm. Một bên tấn công tháp, và một bên tấn công quân đội. Bảo vệ tháp của bạn khỏi quân đối phương. Hai cách này chỉ giúp bạn có được chiến thắng trong trận đấu hiện tại.

Các trận chiến APK Clash Royale MOD rất thú vị để chơi. Trong thời gian chiến đấu, game cung cấp một khoảng thời gian để hoàn thành trận đấu. Giả sử bạn không thực hiện giữa thời gian chiến đấu, giảm sát thương để loại người chơi trong game. Sau đó, các danh hiệu sẽ thuộc về người chơi chiến thắng. Chỉ có 3 phút cho mỗi trận chiến và tiêu diệt nhanh hơn. Nếu trận chiến rơi vào tình thế nguy cấp, trận chiến sẽ có thêm 30 giây. Clash Royale MOD APK cung cấp quân đội giống như quân đội trong game Clash of Clans. Hầu hết các quân đều giống với game Clash of Clans. Những đội quân đó như người khổng lồ, cung thủ, man rợ, pháp sư và nhiều đội quân khác. Những đội quân đó đều có sẵn nhưng người chơi cần phải mở khóa. Sử dụng mười thẻ để mở khóa quân đội từ cửa hàng. Ngoài ra, sử dụng thêm thẻ bài để nâng cấp cấp độ nhân vật. Sau khi bắt đầu trận chiến, quân đã được mở khóa sẽ được cung cấp các phép tính phân chia. Nó được thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy hãy cẩn thận khi thả quân trong thời gian chiến đấu. Tất nhiên là hoàn thành trận chiến và giành chiến thắng để nhận thẻ quân. Sử dụng thẻ bài để mua và nâng cấp sức mạnh của quân đội.

Trong Clash Royale MOD APK, quân đội có sẵn có các khả năng khác nhau. Nếu bạn chơi trò chơi Clash of Clans trên Android, bạn sẽ biết về khả năng của đội quân. Nếu bạn không biết về quân đội, đừng lo lắng. Chúng tôi giúp khám phá khả năng của quân đội. Đội quân khổng lồ có kích thước cơ thể mở rộng và nó sẽ gây sát thương đáng kể cho đối thủ. Ngoài ra, gây sát thương lớn hơn từ kẻ thù. Trước khi mua và nâng cấp thẻ quân, bạn có thể xem cấp độ HP, tốc độ, thời gian tấn công, v.v. Mọi thông tin chi tiết đều được cung cấp đầy đủ trong thông tin của thẻ. Nâng cao sức mạnh của quân bằng cách nâng cấp thẻ quân. Tối đa hóa cấp độ của quân đội để trở thành một đội mạnh hơn trong Clash Royale.

Tính năng Mod APK của Clash Royale V440059001

Clash Royale MOD APK cho phép người chơi có thể chơi hai chế độ trong game. Chế độ chiến đấu 1v1 và chế độ 2v2 hiện có sẵn để chơi. Trong tương lai, nhóm nhà phát triển sẽ thêm nhiều chế độ cho người dùng của họ. Thông thường, chế độ 1v1 diễn ra ở một người chơi. Bạn và kẻ thù chỉ chơi trận chiến, và không ai làm bạn phân tâm trong lúc chiến đấu. Ở chế độ 2v2, bạn có thể lập nhóm với người bạn yêu thích của mình để bắt đầu trận chiến. Cả hai đội đều chơi với hai người chơi và hạ gục kẻ thù của cả hai bên. Khi bạn bắt đầu chơi trận chiến với bạn mình, trận chiến đã tràn ngập niềm vui.

Đồ họa xuất sắc

Ngay từ đầu bài viết trummod.com đã đề cập về phương pháp đồ họa Supercell. Nhóm nhà phát triển này chỉ tạo ra các game có đồ họa cao trong dung lượng nhỏ của game. Có rất nhiều game đồ họa có sẵn trên Android, nhưng kích thước cài đặt trò chơi đó rất lớn. Ví dụ: PUBG Mobile và trò chơi này có kích thước đáng kể để cài đặt. Clash Royale MOD APK được tạo ra với hoạt ảnh đồ họa cao cấp chất lượng cao. Trong trò chơi này, mọi nhân vật và đồ vật đều được tạo ra một cách hoàn hảo với chất lượng độc đáo. Mọi chi tiết đều được cung cấp rất thông minh. Cảm ơn nhóm phát triển vì đã cung cấp đồ họa chất lượng cao và trải nghiệm chơi game mãn nhãn.

Đánh giá chung

Nhìn chung, Clash Royale MOD APK là một trò chơi chiến lược tuyệt vời và bất kể ai chơi cũng sẽ nhanh chóng bị gây nghiện bởi game này. Phá hủy tháp của kẻ thù để giành chiến thắng trong trận chiến hiện tại. Mỗi chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng như tiền và hộp ma thuật. Mở khóa các hộp ma thuật để nhận thẻ lính miễn phí. Từ phiên bản gốc, bạn sẽ chỉ nhận được ít tiền và đá quý. Hãy tải xuống miễn phí và cài đặt phiên bản MOD của trummod.com ngay để nhận tiền và đá quý không giới hạn!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền