MOD

Tải Boom Beach MOD APK

50.101
Thêm một tựa game từ nhà phát triển Supercell mà game thủ chiến lược không thể bỏ qua - đó là Boom Beach. Tải ngay Boom Beach Mod Apk 50.101 mới nhất từ trummod.com
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 46,346
Nhà phát triển
Supercell
Cập nhật ngày
23/11/2023
Dung lượng
110MB
Phiên bản
50.101
Yêu cầu
5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Có gì hấp dẫn trong Boom Beach – game chiến lược nhiều người chơi do Supercell phát hành? Có thể bạn sẽ thích bối cảnh của Boom Beach trên một hòn đảo của quỷ và quân đội của chúng chiếm giữ. Mọi thứ trên đảo đều nằm dưới sự kiểm soát của những ma quái này. Là một chiến binh có đầu óc chiến lược, bạn sẽ muốn gia nhập ngay đội ngũ Boom Beach và chỉ huy đội quân giành lại các hòn đảo khỏi kẻ thù. Phiên bản Boom Beach Mod Apk còn hấp dẫn hơn phiên bản tiêu chuẩn. Hãy cùng trummod.com khám phá!

Tải game tương tự: Raft Survival – Ocean Nomad MOD APK

Cốt truyện

Đến với Boom Beach, bạn sẽ phải đối mặt với Blackguard – một con quái vật đã bắt cóc nhiều người dân vô tội trên đảo để ăn thịt. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hắn, giải cứu tất cả mọi người. Bạn sẽ là chỉ huy của một đội quân chiến đấu chống lại Black Guardian độc ác. Xây dựng một đội quân hùng mạnh và đủ tự do để phục kích và tiêu diệt căn cứ của kẻ thù. Mục tiêu của bạn là ở trên bờ biển. Tuy nhiên, để đảm bảo một trận chiến thành công, đội quân của bạn cần phải mạnh hơn rất nhiều. Người chơi cần thu thập nguyên liệu và tiền để nâng cấp căn cứ cũng như chiến đấu với binh lính để tăng sức mạnh. Huấn luyện các kỹ năng cần thiết để quân đội có thể hỗ trợ lẫn nhau và hoàn thành các nhiệm vụ riêng biệt. Để nâng cấp căn cứ, bạn sẽ cần nhiều thời gian. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tận dụng các nhiệm vụ được đặt ra và nhận về cho mình những phần thưởng lớn. Người chỉ huy giỏi phải nắm bắt và phân bố lực lượng để do thám địch, vừa tấn công tốt, vừa phòng thủ tốt. Sử dụng chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng.

Các nhiệm vụ trong Boom Beach

Nhiệm vụ của bạn trong Boom Beach là xây dựng trụ sở chiến đấu trên những hòn đảo và huấn luyện quân đội hùng mạnh của mình. Việc huấn luyện giúp quân đội của bạn mạnh mẽ hơn và bạn sẽ có thể chinh phục các hòn đảo và đại dương khác từ tay kẻ thù.

Bạn cần thu thập các tài nguyên như gỗ, đá và sắt để nâng cấp công trình của mình và huấn luyện quân đội. Đặc biệt, mở khóa là tính năng quyền lực nhất để bạn nhanh chóng sở hữu những vũ khí mạnh mẽ cho binh lính đánh bại kẻ thù. Phiên bản Boom Beach MOD APK cung cấp tiền và đá quý không giới hạn để bạn nhanh chóng mua hoặc mở khóa các tính năng cao cấp như vũ khí, anh hùng, tài nguyên, v.v.

Bạn cũng thể chọn anh hùng của bạn, tùy chọn theo ý thích. Sau khi nâng level, bạn sẽ nhận được tiền và đá quý có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí, quân đội, tòa nhà của bạn và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể tham gia vào các trận chiến thời gian thực và các sự kiện đặc biệt để giành phần thưởng nâng cấp vật phẩm. Bên cạnh đó, ạn có thể thành lập bang hội với những người chơi khác và tham gia vào các trận chiến nơi bạn có thể cạnh tranh với các bang hội đối thủ để giành chiến tích và các phần thưởng hấp dẫn.

Các nguồn tài nguyên đa dạng

Boom Beach MOD APK cho phép bạn thu thập tài nguyên để nâng cấp công trình và huấn luyện quân đội. Có nhiều loại tài nguyên khác nhau mà người chơi có thể thu thập, chẳng hạn như gỗ, đá, sắt, vàng, kim cương, v.v. Người chơi có thể kiếm tài nguyên bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các trận chiến. Bạn phải quản lý và bảo vệ tài nguyên của mình với sự trợ giúp của đội quân hùng mạnh của mình.
Bạn có thể sử dụng tài nguyên gỗ để xây dựng và nâng cấp các công trình và phòng thủ. Bạn có thể sử dụng tài nguyên đá để nâng cấp hệ thống phòng thủ và xây dựng các công trình. Tài nguyên sắt có thể được sử dụng để huấn luyện quân đội, nâng cấp quân đội và xây dựng các công trình. Tài nguyên vàng được sử dụng để huấn luyện quân đội và nâng cấp các công trình cũng như phòng thủ. Kim cương là loại tiền tệ cao cấp có thể được sử dụng để mua tài nguyên, tăng tốc độ sản xuất và mua phí bảo hiểm đặc biệt.

Các chế độ chơi

Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến thời gian thực, trong đó bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác và kiếm phần thưởng cũng như danh hiệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn chế độ xây dựng bang hội với những người chơi khác để lập nhóm và chia sẻ tài nguyên và giúp đỡ lẫn nhau trong trận chiến.

Đồ họa 3D mượt mà

Boom Beach sở hữu phong cách đồ họa 3D khá quen thuộc với dòng game chiến thuật. Hiệu ứng mượt mà; các chi tiết được thể hiện tốt, đầu tư tốt. Bản đồ khổng lồ và các hiệu ứng nhà cửa, cảnh vật,… rất lung linh và đẹp mắt. Giao diện điều khiển đầy đủ, dễ sử dụng, góc nhìn từ trên cao giúp người chơi nắm bắt được hầu hết các khía cạnh của trận chiến. Nhìn chung, đồ họa của Boom Beach rất xuất sắc và lôi cuốn game thủ chơi đã mắt.

Tải game tương tự: BombSquad MOD APK

Tính năng MOD của Boom Beach

Boom Beach MOD APK cung cấp tiền và đá quý không giới hạn để mua hoặc mở khóa các tính năng cao cấp như vũ khí, anh hùng, tài nguyên, v.v. Bạn có thể mua hoặc mở khóa bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế nào. Đây là tính năng tuyệt vời nhất trong phiên bản Boom Beach Mod Apk dành cho những game thủ muốn tận hưởng các tính năng cao cấp mà không phải tốn tiền.

Bên cạnh đó, Boom Beach còn có một số điểm nổi bật khác như:

  • Chơi trực tuyến PvP với game thủ toàn cầu vui hơn
  • Blackguard là quái vật đáng gờm nhất để bạn lên chiến lược tiêu diệt
  • Tính năng phát lại các trận chiến trực tuyến và ngoại tuyến

Ngay bây giờ, bạn có thể tải phiên bản Mod Apk mới nhất từ trummod.com và giải trí đã hơn.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền, Đá Quý