MOD

Tải Tower Conquest: Tower Defense MOD APK

23.0.18g
Nếu bạn đã nghiện Tower Conquest: Tower Defense và muốn tăng tốc xây dựng đội quân nhanh hơn, đừng bỏ qua phiên bản sửa đổi mới nhất tại trummod.com nhé!
Tải Xuống
4.2/5 phiếu bầu: 34,570
Nhà phát triển
SuperGaming Intl
Cập nhật ngày
6 thg 3, 2023
Dung lượng
127MB
Phiên bản
23.0.18g
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Tower Conquest: Tower Defense là một game chiến lược đáng chơi trong năm 2024. Bạn sẽ nhập vai người chỉ huy đội quân đánh bại kẻ thù. Những tòa tháp là đại diện chính cho các lực lượng từ nhỏ đến lớn. Tất cả các đội quân đều muốn tranh giành và sở hữu kho báu. Tuy nhiên, số lượng kho báu có hạn, lợi thế luôn thuộc về kẻ mạnh nhất. Nếu bạn muốn có thêm đặc quyền trong Tower Conquest, bạn sẽ cần giao tranh để trở thành kẻ hùng mạnh nhất.

Cuộc phiêu lưu trong Tower Conquest: Tower Defense sẽ trải dài trên vô số vùng đất khác nhau, với nhiều kẻ thù và trùm khác nhau để chiến lược hoặc đội hình phát triển. Toàn bộ chuyến đi đều trải qua một cấp độ nhất định và mục tiêu của mỗi cấp độ là khác nhau nhưng người chơi có thể thực hiện tốt hơn yêu cầu để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Điều thú vị là sự tương tác của các nhân vật chính hoặc trùm đều rất sống động để giúp người chơi giải trí qua từng sự kiện. Hãy để trummod.com cho thấy những tính năng gây nghiện của tựa game chiến lược này và khám phá chiến lược chơi game thông minh hơn những người chơi thông thường.

Chơi game chiến lược Clash Royale MOD APK

Xây dựng đội quân hùng mạnh với hơn 70 anh hùng

Trong Tower Conquest: Tower Defense, se có 5 phe phái riêng biệt, bao gồm Kingsmen, Undead, Robots, Jade Empire và Invaders. Mỗi phe có 70 nhân vật, anh hùng và tháp riêng. Người chơi có thể kết hợp 1.000 tổ hợp nhân vật để tạo đội hình của riêng bạn với 5 vị trí đội hình riêng biệt! Cùng với đó, game mang đến nhiều cách chiến đấu khác nhau và đòi hỏi bạn cần lựa chọn chiến lược thông minh, hợp lý, đúng thời điểm. Phương pháp lãnh đạo và chế độ chơi miễn phí sẽ giúp tạo ra những trải nghiệm “cân não” và giải trí hài hòa. Hãy tận dụng việc xây dựng đội quân để tích lũy thêm kinh nghiệm. Đôi khi bạn cần suy nghĩ về sự đánh đổi trong việc sắp xếp các anh hùng sao cho hợp lý.

Chế độ chơi đa dạng

Sự đa dạng của chế độ chơi trong Tower Conques: Tower Defense t sẽ là nguồn giải trí bất tận khi người chơi có thể thỏa thích tận hưởng những giây phút giải trí kịch tính nhưng đầy thư giãn. Nội dung của mỗi chế độ là khác nhau, như năng lượng vĩnh viễn, sinh tồn, áp đảo, v.v. nhằm đa dạng hóa lối chơi và trải nghiệm của game thủ. Bên cạnh đó, các phần thưởng trong game cũng rất hào phóng và có nhiều tính năng lôi cuốn để kích thích người chơi nâng cấp hoặc bổ sung thêm lực lượng mới cho đội quân chiến đấu của mình.

Chế độ huấn luyện: Khi đạt Cấp độ 5, người chơi có thể mở khóa tính năng này. Khi bắt đầu, người chơi chỉ có một vị trí để huấn luyện các đơn vị bạn hiện có. Khi ở chế độ huấn luyện, người chơi có thể nhận được 3 thẻ mỗi khi quá trình huấn luyện hoàn thành. Phải mất 3 giờ hoặc hơn để chờ đợi trước khi nhận được phần thưởng nói trên. Nếu quá lười chờ đợi, bạn có thể đẩy nhanh quá trình luyện tập bằng đá quý.
Chế độ Đấu trường: Khi bạn đạt Cấp 10, bạn có thể mở khóa nó. Chế độ Đấu trường là chế độ PvP của game, nơi bạn sẽ chơi với những người chơi khác từ các nơi khác nhau trên thế giới. Với số vàng của mình, bạn có thể bỏ qua đối thủ nếu không thích anh ta. Hệ thống sẽ chỉ tìm cho bạn một trận đấu mới. Bạn có thể xem có thể kiếm được bao nhiêu XP và Vàng trong mỗi trận đấu.

Chế độ chiến dịch: Chế độ này bao gồm các Thế giới được chia thành Bản đồ. Bản đồ có năm Trận chiến. Ở cuối mỗi Bản đồ đều có những phần thưởng có thể nhận được như năng lượng, đá quý, vàng và thẻ đơn vị.

Chế độ giải đấu: Đây là thứ hạng tổng thể của người chơi Tower Quest: Tower Defense. Điều này chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn đã mở khóa Chế độ Đấu trường. Càng chơi nhiều ở Chế độ đấu trường, cơ hội leo lên vị trí đầu Bảng xếp hạng của bạn càng cao.

Chiến thuật chơi Tower Conquest: Tower Defense

Thay vì tích lũy kinh nghiệm qua nhiều cấp độ chơi, bạn có thể tham khảo các chiến thuật chơi Tower Conquest: Tower Defense của những game thủ đi trước để làm chủ cuộc chơi và chơi game chill hơn.

Đừng bỏ lỡ thẻ miễn phí

Khi chơi Tower Conquest: Tower Defense, nhà phát triển đem đến tính năng tặng một thẻ ngẫu nhiên miễn phí mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ những thẻ đó. Một cách khác để nhận được thẻ miễn phí là triển khai đội đầu tiên của bạn vào một nhiệm vụ huấn luyện. sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 3 thẻ ngẫu nhiên làm phần thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thẻ miễn phí trong các trận chiến của mình. Đôi khi các lá bài được đánh rơi ngẫu nhiên và bạn phải đủ nhanh để bắt kịp trước khi chúng biến mất. Hãy tiếp tục thực hiện thói quen này vì nó giúp bạn nâng cấp các quân bài hiện có hoặc xây dựng bộ bài mạnh mẽ của mình.

Cố gắng đạt 3 sao trong mọi nhiệm vụ

Một cách để làm chủ cuộc chơi Tower Conquest: Tower Defense là cố gắng đạt 3 sao trong mỗi nhiệm vụ. Mặc dù đôi khi bạn từng kiếm được 1 hoặc 2 sao trong một nhiệm vụ, nhưng tính háo hức của bạn sẽ luôn tìm cách đạt được số sao cao nhất. Để có được 3 sao, tốt nhất bạn nên thực hiện lại một nhiệm vụ cụ thể và lập chiến lược để giữ cho tòa tháp của mình không hề hấn gì. Khi bạn đã thành thạo điều này, bạn có thể chỉ cần thực hiện nhiệm vụ cụ thể đó và đạt được 3 sao của mình một cách hiệu quả!

Nâng cấp đơn vị của bạn bất cứ khi nào có thể

Giống như các game chiến lược khác, Tower Conquest cũng giao nhiệm vụ cho bạn nâng cấp các đơn vị quân của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng cấp độ đơn vị của bạn tương đương với cấp độ của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tối đa hóa cấp độ của quân ban đầu và không đầu tư vào những quân bài mà bạn không sử dụng. Và nếu bạn muốn thử nghiệm mọi thứ, bạn cũng có thể thăng cấp chúng, nhưng điều đó có thể lãng phí tiền của bạn, đặc biệt nếu thẻ sử dụng không hiệu quả. Khi bắt đầu hành trình của mình trong Tower Conquest, tốt nhất bạn nên có một đội thử nghiệm và xem đội quân nào hoạt động tốt hơn bằng cách triển khai họ vào một nhiệm vụ. Nếu bạn cho rằng đội hình của mình đủ khả thi, bạn có thể tiến hành tối đa hóa cấp độ của đội quân.

Chơi game chiến lược: Rise of Kingdoms – Gamota MOD APK

Chọn thêm đơn vị

Mở khóa nhiều đơn vị hơn không dễ như bạn nghĩ. Để làm được điều này, bạn cần chăm chỉ chơi game. Nếu bạn không phải là người chơi trả tiền để thắng, bạn vẫn có thể có đặc quyền mở khóa thêm đơn vị. Bạn có thể làm điều này bằng cách hoàn thành một số giai đoạn bằng cách tham gia vào các chiến dịch chơi đơn và cố gắng đạt được 3 sao. Ngoài ra, một cách khác để nhận được những lá bài tuyệt vời là hoàn thành một chương trong Tower Conquest. Hãy nhớ rằng bạn cần thu thập tất cả các yêu cầu để kiếm được phần thưởng, đừng bỏ sót bất kỳ yêu cầu nào, nếu không công sức của bạn sẽ trở nên vô ích.
Nếu bạn đã nghiện Tower Conquest: Tower Defense và muốn tăng tốc xây dựng đội quân của mình nhanh hơn, đừng bỏ qua phiên bản sửa đổi vô hạn tiền mới nhất tại trummod.com nhé!

Tải xuống Tower Conquest: Tower Defense MOD APK 23.0.18g ngay!