MOD

Tải Stickman Battle 2: Empires War MOD

1.4.1
Là một game dành cho tất cả những người đam mê trò chơi hành động, Stickman Battle 2 Mod APK sửa đổi còn hấp dẫn hơn nữa. Tải ngay phiên bản mod mới nhất của game tại trummod.com.
Tải Xuống
4.0/5 phiếu bầu: 274,784
Nhà phát triển
SENSPARK
Cập nhật ngày
13/08/2023
Dung lượng
66.6MB
Phiên bản
1.4.1
Yêu cầu
7.0 trở lên
Lượt tải xuống
1 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Game chiến lược người que nổi tiếng Stickman Battle đã được nâng cấp lên Stickman Battle 2 Mod APK. Quân đội của Đế chế La Mã và chế độ PvP trực tuyến chỉ là hai tính năng và chức năng mới mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game chân thực hơn. Là một game dành cho tất cả những người đam mê trò chơi hành động, Stickman Battle 2 có nhiều nâng cấp nhân vật, giao diện, vũ khí và hình ảnh 3D tuyệt vời, vật lý chân thực và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Một số tựa game người que có bản mod tương tự như Stick War: Legacy MODStick War 3 Mod bạn có thể tải.

Tính năng mới: Đội quân Roman và chế độ PvP trực tuyến

Quân đội của Đế chế La Mã là một trong những sự bổ sung nổi bật nhất của Stickman Battle 2. Gậy lính Catapult là một tính năng mới trong game có khả năng bắn đá và gây sát thương từ xa. Trong các game chiến đấu bằng gậy, vũ khí này cho phép người chơi duy trì khoảng cách với đối thủ trong khi giành thế chủ động. Là một game chiến đấu RPG phức tạp và đa dạng, nó cũng bao gồm nhiều nâng cấp kỹ năng, vũ khí khác nhau và giao diện cho thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, pháp sư, tay sai và tháp so với Đế chế đầu tiên.

Nhân vật và vũ khí đa dạng hơn

Một số khía cạnh của Stickman Battle 2 phiên bản Mod APK khiến người chơi hứng thú với game. Ví dụ: trong chế độ PvP, người chơi có thể đạt đến đỉnh cao toàn cầu để kiếm được giải thưởng đặc biệt cho người gậy mạnh nhất của họ. Bên cạnh đó, game còn cung cấp nhiều tùy chọn nâng cấp khác nhau, hơn 200 vật thể, hệ thống nâng cấp tuyệt vời và nhiều tên lửa đẩy hơn so với Stickman gốc. Stickman Battle 2 là một trận chiến chiến đấu đáng kinh ngạc của chiến binh người que trong game hai người chơi với hơn 100 chiến binh, phong cách thiết kế thú vị và sức mạnh to lớn để mở khóa. Ngoài ra, chơi nó hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh 3D, hiệu ứng âm thanh “bánh cuốn”

Hình ảnh 3D nổi bật và hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc của Stickman Battle 2 là những khía cạnh đáng chú ý hơn nữa. Nhờ những yếu tố này, trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Hơn nữa, game còn mang đến cho người chơi nhiều giờ vui vẻ và thú vị bằng cách đưa ra hơn 1000 thử thách trong chế độ game sử dụng những khả năng tốt nhất của Stick Man.

Tính năng phát lại và phần thưởng hào phóng liên tục

Chức năng phát lại trong Stickman Battle 2 Mod APK là một trong những tính năng thú vị nhất vì nó cho phép người chơi hồi tưởng lại các trận đấu yêu thích và cải thiện trải nghiệm chơi game của họ. Bên cạnh đó, game còn thưởng cho người chơi những món quà là skin, hình đại diện hoặc trang sức cứ sau 3 giờ, hàng ngày và hàng tuần.

Thêm các tính năng và hình ảnh mới vào trò chơi gốc

Lối chơi của Stickman Battle 2 bổ sung vào lối chơi cơ bản của Stick Fight – Anger of Stick 5 đầu tiên với các tính năng và hình ảnh mới mẻ. Các chiến binh của nhóm người que: thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, hoplite, thuật sĩ, tay sai, máy bắn đá và tháp đều có thể được mua bằng vàng và trang sức mà người chơi có thể khai thác bằng các thợ mỏ được chế tạo tùy chỉnh của họ. Sau đó, bằng cách sử dụng chiến thuật của mình, họ có thể cải thiện năng lực chiến đấu của lực lượng vũ trang của mình và giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại quân địch. Mục tiêu của Stickman Battle 2 là thách thức người chơi thống trị vũ trụ người gậy và giành chiến thắng trong cuộc xung đột.

Tải xuống Stickman Battle 2 phiên bản Mod APK V1.5.4

Các bước cài đặt:

  • Đầu tiên bạn phải gỡ cài đặt Stickman Battle 2 phiên bản gốc nếu đã cài đặt.
  • Sau đó, tải xuống Stickman Battle 2 Mod APK tại trummod.com
  • Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn phải tìm tệp apk và cài đặt nó.
  • Bạn phải bật “Nguồn không xác định” để cài đặt ứng dụng bên ngoài Play Store.
  • Sau đó, bạn có thể mở và chơi game Stickman Battle 2 Mod APK.