MOD

Tải Worm Hunt – Trò rắn săn mồi MOD APK

3.8.2
[trummod.com] Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới sắc màu sống động trong cuộc chơi nuôi những con rắn săn mồi mạnh mẽ nhất từ Worm Hunt - Trò rắn săn mồi chưa?
Tải Xuống
4.0/5 phiếu bầu: 34,677
Nhà phát triển
Wild Spike LLC
Cập nhật ngày
14 thg 2, 2024
Dung lượng
165MB
Phiên bản
3.8.2
Yêu cầu
8.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Vui nhộn và dễ tiếp thu, Worm Hunt – Trò rắn săn mồi gợi nhớ đến trò chơi rắn cổ điển Snake.io mod apk từng thành công vang dội. Sở hữu sự nhạy bén và khéo léo sẽ giúp bạn chinh phục game nhanh chóng hơn. Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi chứng kiến ​​hình ảnh chú rắn đáng yêu từ lúc còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Bạn càng ăn nhiều thức ăn trên đường đi, rắn của bạn sẽ phát triển càng nhanh và càng khó tiêu diệt. Trò chơi vui nhộn này thoạt nghe có vẻ dễ dàng nhưng để thành thạo nó, bạn phải luyện tập phối hợp tay mắt trong một thời gian dài. Đọc tiếp và khám phá phiên bản mới nhất Worm Hunt – Trò Rắn Săn Mồi MOD APK 3.8.2 từ trummod.com.

Chơi game Neo Monsters MOD APK

Lối chơi thách thức sự nhanh nhẹn

Bạn sẽ có cơ hội giải trí với giao diện màu sắc vô cùng vui tươi. Kiểm soát con rắn nhỏ để bắt được nhiều thức ăn. Worm Hunt – Trò rắn săn mồi cũng mang đến rất nhiều thử thách xung quanh con đường mà bạn đang điều khiển. Càng ăn nhiều thức ăn trên đường đi, rắn của bạn sẽ càng phát triển nhanh và ít có khả năng bị tấn công hơn. Lối chơi của game có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ không thể thành thạo nó ngay lập tức. Worm Hunt cần sự kết hợp vô cùng nhịp nhàng giữa tay và mắt của người chơi. Vì vậy hãy điều khiển chú rắn nhỏ vượt qua thử thách và sớm trở thành chú rắn khổng lồ nhé.

Nhiều cấp độ thử thách thú vị

Người chơi cần chú ý đầu tiên trong Worm Hunt vì có thể phải đối mặt với những con rắn khác. Người chơi sẽ bị dừng lại khi con rắn của họ chạm vào con sâu khác và biến mất. Đồng thời, điều này có thể sẽ có lợi vì những vật phẩm mà con rắn bị đánh bại nhặt được sẽ rơi ra và bất kỳ ai cũng có thể đi nhặt để cải thiện kích thước của nó. Vì vậy, kích thước trong game này đôi khi sẽ tạo ra lợi thế.

Khi bắt đầu màn chơi, người chơi sẽ chọn hai chế độ: vô tận và battle royale. Đối với chế độ vô tận, không có yếu tố nào có thể ngăn cản bạn phát triển và sử dụng các chiến lược di chuyển để gây khó khăn cho những người chơi khác với kích thước lớn của bạn. Bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác đang cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng và số lượng người tham gia hoàn toàn đa dạng.

Chế độ chơi tiếp theo sẽ khiến bạn yêu thích và sở hữu những nét đặc trưng của thể loại battle-royale nổi tiếng. Cụ thể, bạn sẽ tiếp tục lối chơi tương tự như chế độ vô tận ở trên, nhưng sẽ có một điều mà bạn cần biết đó là vùng an toàn. Bạn sẽ nhận được thông báo còn bao nhiêu thời gian trước khi vùng an toàn liên tục bị thu hẹp. Tất nhiên, mọi người sẽ cần phải di chuyển và môi trường càng nhỏ thì sự cạnh tranh sẽ càng nhanh.

Chơi game EvoWars.io MOD APK

Nhiều lựa chọn skin

Bạn sẽ rất thích thú với những màu sắc độc đáo mà bạn chọn cho những chú rắn của mình. Một loạt các phong cách skin lạ mắt sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bạn có thể chọn một màu duy nhất theo sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn độc đáo hơn, bạn có thể thử kết hợp hai hoặc nhiều màu khác nhau. Con rắn mà bạn điều khiển sẽ trở nên đặc biệt và dễ nhận biết nhất. Đây cũng là một ưu điểm để bạn có thể dễ dàng quản lý khi chơi game. Chỉ cần chú ý đến đối tượng bạn đang điều khiển để có kết quả tốt nhất. Sự phong phú về màu sắc giữa nhiều đối thủ cạnh tranh có thể khiến bạn bối rối. Do vậy, hận dụng sự đa dạng của giao diện để tạo ra nhân vật rắn độc đáo của riêng bạn!

Đồ họa game sống động

Tuy là game giải trí lúc rảnh tay không có nội dung mới lạ nhưng Worm Hunt – Trò rắn săn mồi không ngừng cải tiến giao diện. Đến với Worm Hunt, người chơi bị mê hoặc bởi không gian đầy màu sắc. Nhiều vật phẩm như thực phẩm, vàng bạc, đá quý đều được trang trí rất bắt mắt. Bạn sẽ càng cảm thấy thử thách hơn khi đối mặt với nhiều đối thủ hơn. Những con rắn đối thủ với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau trông cực kỳ hung hãn. Bạn sẽ có cảm giác như mình phải chiến đấu quyết liệt hơn. Chúng sẽ là nhân tố cản trở con rắn của bạn. Hiệu ứng va chạm và hướng dẫn trong game rất bắt mắt và hấp dẫn. Bạn chỉ cần lần lượt trải qua từng tình huống là có thể nhanh chóng nắm bắt được ngay.

Cách chơi Worm Hunt – Trò rắn săn mồi

Đọc đến đây, bạn đã thấy đủ sức hấp dẫn của game nuôi rắn thú vị này chưa? Dưới đây là một số mẹo để bạn nhanh chóng làm quen và rèn luyện chơi game rắn săn mồi điêu luyện hơn!

  • Kiểm soát rắn của bạn bằng chuột và tăng tốc bằng thanh dấu cách.
  • Với kỹ năng mới bắt đầu “Tham ăn”, bạn sẽ giảm cân ít hơn khi ở trong vùng màu đỏ.
  • Đừng đến quá gần rìa, bởi vì không chỉ những kẻ săn mồi khác mới là mối nguy hiểm mà còn cả môi trường xung quanh bạn.
  • Nếu gặp nguy hiểm, hãy chạy trốn đến khu vực an toàn và tiếp tục ăn uống ở đó.
  • Trên sân đấu, có tất cả các loại đồ ăn vặt nhưng cũng có những vật phẩm tăng sức mạnh giúp bạn bảo vệ hoặc khiến bạn có từ tính, chẳng hạn như để mọi thứ xung quanh bị thu hút về phía bạn như thể có phép thuật.
  • Với khả năng “Radioman”, bạn được cấp chế độ xem bản đồ lớn hơn.
  • Mỗi con rắn đều có một cây kỹ năng khác nhau với những ưu điểm khác nhau có thể mở khóa được.
    Bạn cũng có thể chơi qua các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần hoặc các sự kiện theo chủ đề mà bạn được thưởng bằng xu hoặc đá quý.

Tải và trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất Worm Hunt – Trò Rắn Săn Mồi MOD APK 3.8.2 từ trummod.com.

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Kim cương