MOD

Tải X Survive MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Đói Khát)

1.07.86
[trummod.com] Bạn đã bao giờ mạo hiểm đến một khu vực xa lạ và tự xây dựng công trình của mình chưa? Nếu chưa, X Survive sẽ cho phép bạn thực hiện điều thú vị này.
Tải Xuống
4.0/5 phiếu bầu: 4,570
Nhà phát triển
Free Square Games
Cập nhật ngày
2 thg 4, 2024
Dung lượng
202 MB
Phiên bản
1.07.86
Yêu cầu
6.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

X Survive: Open World Sandbox là game sandbox sinh tồn thế giới mở vô cùng thú vị! Trải nghiệm cơ chế trò chơi xây dựng và chế tạo đơn giản cũng như sự tự do sáng tạo. Bạn có thể xây dựng thế giới của riêng bạn và rèn luyện khả năng đối đầu với các thử thách sinh tồn trong thế giới tương lai.

Giải phóng khả năng sáng tạo và xây dựng sức mạnh sinh tồn của bạn. Khám phá những con đường mòn chưa biết của thế giới mở bí ẩn này. Khai thác tài nguyên và chế tạo bất kỳ khối xây dựng nào bạn cần từ phế liệu tìm thấy trong những ngôi nhà bỏ hoang. Xây dựng căn cứ hoặc thành phố mơ ước của riêng bạn mọi lúc, mọi nơi, không cần internet, đó là trò chơi hộp cát ngoại tuyến,… và còn nhiều điều hấp dẫn khác. Cùng trummod.com khám phá tựa game này và cập nhật phiên bản X Survive MOD APK 1.770 mới nhất về mobile ngay!

Chơi game Raft Survival – Ocean Nomad MOD APK

Cốt truyện

Trong X Survive, thế giới 3D của bạn là một vùng đất hoang chứa đầy những sinh vật đáng sợ. Chúng sẽ tấn công nếu nhìn chằm chằm vào bạn, vì vậy bạn phải tìm chiến lược để tiêu diệt chúng đồng thời tránh sự kìm kẹp của chúng và bỏ chạy. Khi bạn đánh bại đối thủ của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chiến lợi phẩm hữu ích. Bạn có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ nhờ khả năng di chuyển nhanh nhẹn và sử dụng hiệu quả trụ của mình làm vũ khí. Mức độ tự do sáng tạo chưa từng có được cung cấp bởi cơ chế trò chơi hộp cát!

Trải nghiệm tại X Survive, bạn sẽ hóa thân thành những siêu anh hùng khám phá và thống trị thế giới giả tưởng hiện đại nhất. Một thế giới được xây dựng sẽ có rất nhiều kẻ thù xung quanh, việc xây dựng căn cứ quân sự, thành trì và tích lũy khả năng chiến đấu tốt nhất sẽ tạo ra khả năng chiến thắng cao nhất cho bạn.

2 chế độ chơi sinh tồn và sáng tạo

Ở chế độ sinh tồn và xây dựng, X Survive cho phép bạn cảm nhận được toàn bộ khó khăn của một cuộc sống nguy hiểm, nơi mỗi giờ bạn phải suy nghĩ về cách sống sót ở một vùng đất xa lạ. Đây là cơ hội hoàn hảo để khám phá những lãnh thổ mới đến mức tối đa. Bắt đầu săn bắn, tìm thức ăn bằng cách bắt thú hoang và đừng quên những nguy hiểm đang chờ đợi bạn trên hành tinh mới. Chế tạo vũ khí và thiết bị để bạn có thể tự vệ trước những kẻ săn mồi và sinh vật ngoài hành tinh khi cần thiết.

Ở chế độ chơi sáng tạo, nhiệm vụ của bạn là kiểm soát các vùng lãnh thổ mới, xây dựng căn cứ khổng lồ, thiết kế thiết bị công nghệ để bảo vệ và tất nhiên là cung cấp cho mình phương tiện di chuyển tốc độ cao. Thể hiện tài năng của bạn và để trí tưởng tượng của bạn được phát huy trong Chế độ trò chơi sáng tạo. Chế độ này sẽ cho phép bạn sáng tạo bằng cách tạo ra những thiết kế tòa nhà đáng kinh ngạc, toàn bộ nền văn minh sẽ được phát triển nhờ tài năng của bạn, thế giới dành cho những ý tưởng sáng tạo hoàn toàn mở và đầy những phần thưởng ấn tượng.

Hơn 500 vật liệu xây dựng đa dạng

Bạn sẽ không cần phải làm việc với những người chơi khác nếu bạn có kế hoạch chiến đấu đơn giản và khả năng tự mình chơi trò chơi. Học cách ứng biến và xây dựng nơi trú ẩn của bạn để vượt qua những cơn bão bất ngờ trong cuộc sống, chẳng hạn như một chiếc hộp. Hơn 500 vật liệu riêng biệt có thể được sử dụng để chế tạo và xây dựng nhiều thứ khác nhau. Cuối cùng, bạn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và được tự do theo đuổi bất kỳ con đường nào mà bạn cảm thấy là đúng.

Đồ họa 3D đẹp mắt

X Survive mang đến một vũ trụ 3 chiều tuyệt đẹp. Mọi thứ đều chứa đựng những điều bí ẩn. Nếu bạn là người thích phiêu lưu và khám phá thì đây chính là game mobile dành cho bạn. Chất liệu trang bị được nhắc đến như hàng nghìn khối đá, vũ khí hiện đại, phụ kiện nâng cấp quý giá và các mỏ kim loại ẩn dưới độ sâu hàng nghìn mét. Khám phá và bắt đầu xây dựng trình mô phỏng của bạn để đánh bại tất cả kẻ thù và giành chiến thắng.

Để chơi X Survive, không có quy tắc cứng nhắc nào phải tuân theo, nhưng bạn phải xác định lãnh thổ của mình là của riêng mình để tiếp tục. Nhiều thứ sẽ được sửa đổi để tương thích với thiết bị ghi âm. Giao diện người dùng mới hấp dẫn trực quan và chứa đầy thông tin cần thiết.

Chơi game Last Day on Earth: Survival MOD APK

Các tính năng của X Survive MOD APK

Khám phá ngay những tính năng chính thú vị nhất của X Survive MOD APK phiên bản 1.770 mới nhất và sẵn sàng cho những trải nghiệm giải trí không giới hạn:

Tiền xu không giới hạn: Một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất của X Survive MOD APK là số tiền không giới hạn, cho phép bạn mua vật phẩm và nâng cấp mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Mở khóa tất cả các cấp độ: X Survive MOD APK cho phép bạn mở khóa tất cả các cấp độ chơi, truy cập vào tất cả nội dung mà không cần phải hoàn thành từng cấp độ.

Năng lượng không giới hạn: Với năng lượng không giới hạn, bạn có thể chơi game trong thời gian dài hơn mà không cần phải đợi nạp năng lượng.

Trải nghiệm chơi game không quảng cáo: Không giống như phiên bản chính thức của game, X Survive MOD APK mang đến trải nghiệm không quảng cáo, cho phép bạn tận hưởng lối chơi không bị gián đoạn.

Thể loại game nhập vai kết hợp với thế giới giả tưởng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ từ nhiều chiều không gian. X Survive MOD APK 1.770 đang là phiên bản game hấp dẫn và được yêu thích nhất trong các game mobile 2024. Tải ngay X Survive MOD APK 1.770 mới nhất từ trummod.com và chúc bạn chơi game vui!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, không đói khát