MOD

Tải YoYa: Busy Life World MOD APK

3.13
[trummod.com] Với phiên bản mở khóa tất cả, Yoya: Busy Life World cho bạn tùy chỉnh nhân vật không giới hạn, xây dựng cuộc sống trong mơ của bạn đầy thư giãn.
Tải Xuống
3.8/5 phiếu bầu: 2,345
Nhà phát triển
YoYa World
Cập nhật ngày
06/12/2023
Dung lượng
451MB
Phiên bản
3.13
Yêu cầu
4.4 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

YoYa: Busy Life World – game mô phỏng thế giới thực với những công việc độc đáo phù hợp cho nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Với trẻ nhỏ đang khám phá thế giới, YoYa: Busy Life World giúp trẻ làm quen với những khái niệm, đồ vật, địa danh, công việc,… từ đó game giúp trẻ mở rộng ngôn ngữ giao tiếp, nhanh chóng làm quen với thế giới rộng lớn ở bên ngoài. Với người trưởng thành, YoYa: Busy Life World đơn giản là một game giải trí đầy thư giãn, giúp người chơi thực hiện quá giấc mơ xây dựng cuộc sống lý tưởng của mình mỗi ngày sau những giờ làm việc căng thẳng. Và để việc thư giãn của bạn không bị gián đoạn, trummod.com gợi ý bạn trải nghiệm ngay phiên bản Yoya: Busy Life World Mod Apk 3.13 với tính năng mở khóa tất cả đầy tự do và sáng tạo.

Tải game tương tự: Toca Life World MOD APK

Trở thành bất cứ ai bạn muốn

YoYa: Busy Life World mở ra một thế giới rộng lớn mà bạn có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào và làm bất cứ công việc nào mà bạn thích. Ví dụ, bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi được tổ chức hàng ngày thật nhiều niềm vui và tận hưởng các hoạt động hàng ngày với những người bạn mới. Hãy tìm cho mình một mái ấm nơi những thành viên thân yêu đang chờ đợi bạn. Tùy chỉnh bản thân với nhiều phụ kiện tuyệt đẹp. Bạn có thể khuấy động thế giới này để biến mỗi lần chơi thành một niềm vui mới.

Bạn có thể tùy chỉnh trang phục, ngoài hình phù hợp với tính cách và điều mình muốn muốn. Bạn có thể chọn màu da, mắt, khuôn mặt, kiểu tóc và màu sắc. Hãy lựa chọn một bộ trang phục phù hợp để sẵn sàng tự tin gặp gỡ những người bạn mới. Với tính năng mở khóa tất cả tiền và tài nguyên, bạn có thể dễ dàng sở hữu các bộ sưu tập mới khi đi mua sắm hoặc làm đẹp. Tự do lựa chọn cho mình những món đồ có giá trị cao mà không cần quan tâm về giá. Không chỉ bạn mà những người bạn thân cũng có thể thay đổi phong cách theo ý thích của bạn. Bất cứ điều gì cũng có thể khiến bạn hài lòng hơn miễn là bạn muốn.

Mở khóa bản đồ – Khám phá các địa điểm thú vị

YoYa: Busy Life World là game tổng hợp của nhiều game nhỏ khác nhau của nhà phát triển YoYa World. Vì vậy, người chơi được thừa hưởng tất cả mọi thiết kế hấp dẫn để khám phá, tham quan các thành phố ảo tuyệt đẹp như trong mơ. Ở môi trường giáo dục, bạn cũng sẽ tràn đầy cảm hứng để kết nối với bạn bè, tận hưởng nhiều không gian phòng học hoành tráng với nhiều bộ môn thú vị, không hề nhàm chán.

Tính năng mở khóa tất cả các bản đồ sẽ thay đổi trải nghiệm game thú vị hơn. Bạn sẽ nhanh chóng khám phá mọi ngóc ngách của thế giới ảo YoYa: Busy Life World, khám phá những cuộc phiêu lưu, thử thách mới và những viên ngọc ẩn giấu. Hành trình của bạn càng trở nên thú vị và vô biên hơn, mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác.

Hai chế độ chơi hấp dẫn

YoYa: Busy Life World mang đến 2 chế độ chơi hấp dẫn, để bạn liên tục thay đổi mà không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.

Chế độ chơi đầu tiên là thế giới mở với các hoạt động tự nhiên. Đây là chế độ chơi phổ biến nhất vì nó không tạo ra bất kỳ quy tắc nào, người chơi tự do lựa chọn các hoạt động để khám phá và giải trí. Chế độ chơi thứ hai sẽ là giải đố, chế độ được nhiều người yêu thích với nhiều thử thách trí tuệ sáng tạo. Các câu đố đưa ra rất nhiều bí ẩn kỳ lạ và người chơi cần dựa vào các manh mối để giải đố. Cả hai chế độ này đều có những thú vị riêng mà bạn có thể say mê khám phá hàng giờ.

Bên cạnh đó, game vô cùng linh hoạt, cho phép bạn chơi ở chế độ ngoại tuyến khi không có internet.

Tải game tương tự: Shoujo City 3D MOD APK

Kết luận

Cho dù bạn đang giải câu đố, thiết kế nhân vật hay khám phá nhiều địa điểm khác nhau, YoYa Busy Life World Mod Apk phiên bản mở khóa luôn giúp bạn tận hưởng tối đa mọi tính năng hấp dẫn của game.

Tải ngay YoYa: Busy Life World Mod Apk 3.13 – phiên bản sửa đổi mới nhất mở khóa tất cả từ trummod.com

Tính năng MOD

Mở khóa