MOD

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK

8.3.0
Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod Apk có gì hấp dẫn hơn phiên bản game tiêu chuẩn và bộ truyện tranh cùng tên? Hãy khám phá tựa game đấu bài này cùng trummod.com.
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 6,456
Nhà phát triển
KONAMI
Cập nhật ngày
11/12/2023
Dung lượng
60MB
Phiên bản
8.3.0
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
50 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Yu-Gi-Oh! Duel Links là một game đấu bài được sản xuất bởi nhà phát hành Konami. Game được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng toàn cầu Yu-Gi-Oh! Đây được coi là một tựa game đã cách mạng hóa game đấu bài chiến lược. Thay vì chơi bài trong thế giới thực, giờ đây người chơi toàn cầu có thể thi đấu trực tuyến với nhau trong thế giới thực, không có giới hạn về khoảng cách địa lý.

Không cần phải nói về mức độ phổ biến của Yu-Gi-Oh! Duel Links ở khắp mọi nơi trên thế giới. Khi ra mắt trên điện thoại thông minh dưới cái tên Yu-Gi-Oh! Duel Links, tựa game đã ghi dấu ấn với người chơi về cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, cùng những chi tiết thú vị tràn đầy cảm hứng tương tự khi đọc bộ truyện manga cùng tên.

Dựa trên thành công vang dội của bộ manga và anime cùng tên. Yu-Gi-Oh! Duel Links mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất về những trận chiến Duel Monster kỳ diệu và thú vị. Với luật chơi và trận chiến quen thuộc. Hình ảnh 3D của quái vật khi được triệu hồi và chiến đấu. Chính xác như trong anime đến từng chi tiết. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua một siêu phẩm game chiến thuật này. Hãy đọc tiếp và cùng trummod.com khám phá tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod Apk 8.3.0 mới nhất!

Chơi game tương tự: Dragon City MOD (Menu/Onehit)

Cốt truyện và lối chơi

Dành cho người chơi mới chưa biết gì về gì về Duel Monster. Bạn nên tìm hiểu các thông tin cơ bản về cốt truyện và lối chơi của tựa game này, bao gồm thẻ, trận đấu, đấu trường, quy tắc và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tìm hiểu về bộ truyện manga cùng tên trước khi chơi tựa game chiến lược đấu bài này. Khi bạn đã nắm rõ các quy tắc, hãy sẵn sàng cho trận đấu tập đầu tiên: Làm quen với các lá bài cơ bản, vòng tròn và luật chơi của game.

Một trận đấu trong Yu-Gi-Oh! Duel Links bao gồm một đấu trường được chia thành 2 phe, mỗi bên sở hữu một bộ bài và một điểm cơ sở nhất định. Thẻ bài được chia thành 2 loại: Thẻ quái vật và thẻ ma thuật. Thẻ Quái vật cho phép triệu hồi quái vật trên sân để chiến đấu với quái vật của đối thủ. Phép thuật có tác dụng gây hiệu ứng lên quái vật hoặc đối thủ. Có những lá bài có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả trận đấu. Cùng nhau, cả hai sẽ triệu tập các lá bài để chống lại nhau. Trừ điểm cơ bản của nhau và nếu điểm cơ bản của một người về 0 trước thì người đó sẽ thua. Mỗi trận đấu trong game đều là những cuộc đấu trí cực kỳ đỉnh cao.

Hiểu rõ về các lá bài

Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn vào các thẻ bài. Trước tiên là các thẻ bài quái vật, chúng bao gồm hình ảnh, thông tin, chỉ số sức mạnh và phẩm chất của bất kỳ quái vật nào. Bạn sẽ triệu hồi quái vật ra sân, lựa chọn giữa vị trí tấn công và phòng thủ. Chiến đấu với quái vật địch dựa trên chỉ số tấn công – ATK. Nếu ATK của bất kỳ quái thú nào lớn hơn, nó sẽ chiến thắng và tiêu diệt quái thú đối thủ, trừ điểm cơ bản dựa trên chênh lệch ATK của 2 quái thú. Về thẻ bài ma thuật thì có rất nhiều loại. Dùng để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt như tăng sức mạnh cho bản thân, giảm sức mạnh của đối thủ. Tác động đến người chơi trong mọi điều kiện.

Chơi ngoại tuyến và trực tuyến

Bạn có thể lựa chọn linh hoạt 2 chế độ chơi trực tuyến và ngoại tuyến để chơi game giải trí bất cứ khi nào rảnh tay. Tuy nhiên, trummod.com khuyên bạn chơi ở chế độ thi đấu trực tuyến với người chơi khác để tận hưởng trọn vẹn cuộc cân não để trở thành người thắng cuộc nhanh nhất.

Ở chế độ offline chơi ngoại tuyến, bạn vẫn sẽ thi đấu với những người chơi đối thủ nhưng họ là những cỗ máy được lập trình sẵn bởi AI. Bạn vẫn có thể luyện tập theo cơ chế lập trình sẵn để trở nên thành thạo hơn trong thế giới thẻ bài ma thuật này.

Cuộc đấu tay đôi tốc độ cao

Yu-Gi-Oh! Duel Links là game chiến lược thi đấu tay đôi tốc độ cao. Tốc độ trận đấu sẽ trở nên nhanh hơn nhưng không kém phần độc đáo hoặc thiếu đi những combo ấn tượng. Đồng thời, bạn sẽ có thể cập nhật phương thức triệu hồi và cập nhật bộ bài của họ. Ngoài ra, khi được cung cấp số lượng tài nguyên, sẽ có những thẻ bài mới mà họ có thể mở khóa tùy theo vận may của mình.

Một số thay đổi mà người chơi sẽ nhận thấy trong game thẻ bài này ở thể thức đấu tay đôi tốc độ là mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng tối đa 30 lá bài thay vì 60 lá bài so với thể thức tiêu chuẩn. Ngoài ra, các vùng dành cho quái vật, phép thuật/bẫy đã giảm từ 5 xuống 3 và điểm sinh mệnh của người chơi sẽ là 4000. Mục tiêu chiến thắng vẫn như cũ: bạn sẽ sử dụng các thẻ kỹ năng của thẻ để đánh bại đối thủ hoặc tiêu trừ tất cả. điểm sinh mệnh của đối thủ của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy các trận đấu với các đối thủ đáng gờm.

Hòa mình vào thế giới anime Yu-Gi-Oh

Nếu là người hâm mộ bộ truyện anime Yu-Gi-Oh, bạn sẽ không thể bỏ lỡ những thế giới dành riêng cho bộ truyện mà bạn có thể truy cập trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links cùng tên. Bạn sẽ có thể gặp lại Yugi Muto của loạt phim đầu tiên và Sasaki Yuya của Arc-V. Từ đó, kiểu triệu hồi mà bạn có thể làm cho đến nay là Pendulum Summon. Quả thực, với sự xuất hiện của những phương thức triệu hồi mới trong game, chắc chắn bạn sẽ tạo ra được những chiến thuật hoàn toàn ấn tượng.

Bạn sẽ có thể tìm thấy đối thủ khi du hành đến các thế giới khác nhau, từ Duel Monster đến thế giới Arc-V. Mỗi thế giới đều có những nét quyến rũ riêng với những lời triệu hồi riêng và sẽ luôn có những tay đấu sĩ mà bạn có thể gặp và chiến đấu với họ. Đồng thời, tương ứng với mỗi cấp độ họ sở hữu, kỹ năng của họ cũng sẽ khác nhau và bạn sẽ cần phải cân nhắc lựa chọn đối thủ của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhân vật đầy tài năng.

Tùy chỉnh nhân vật

Ngoài bộ bài mà bạn sẽ dành thời gian xây dựng, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng mà nhân vật sở hữu để tạo lợi thế cho bạn trong game. Có thể xem đây là yếu tố giúp bạn lựa chọn các kỹ năng hỗ trợ cho bộ bài của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi hoàn toàn các nhân vật mà mình sở hữu. Khi bạn chọn một nhân vật phù hợp và triệu hồi lá bài có chữ ký của họ, một đoạn cắt cảnh về quái vật đó sẽ xuất hiện và được nhiều người chơi yêu thích.

Tải game tương tự: S class Heroine MOD APK

Mở khóa gói tăng cường và truy cập thẻ bài mới

Người chơi sẽ nhận được một bộ bài cơ bản để chiến đấu trong Yu-Gi-Oh! Duel Links, và tất nhiên, bạn sẽ có thể nhận được kim cương thông qua các nhiệm vụ và nhiều cách khác. Đồng thời, game sẽ liên tục cập nhật một số bộ bài mới mà bạn có thể truy cập trong một thời gian cụ thể. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn bộ bài yêu thích của mình hoặc truy cập các gói tăng cường với tỷ lệ mở ấn tượng hiếm có. Đặc biệt, với phiên bản Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod Apk, bạn sẽ luôn có cơ hội tạo ra những bộ bài hùng mạnh hơn.

Tải ngay Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod Apk (Tự Động Chơi, Tiết Lộ Thẻ, Hiển Thị Quái Vật) 8.3.0 mới nhất từ trummod.com

Tính năng MOD

MOD 1: AutoPlay Bot. Hiển thị Monster & trạng thái chi tiết. Tiết lộ mặt thẻ.

MOD 2: Hiển thị thẻ úp (Chạm vào thẻ để biết chi tiết) Mở khóa AutoPlay (PVE)