MOD

Tải S class Heroine MOD APK

1.0.52
[trummod.com] Phiên bản S Class Heroine Mod Apk 1.0.51 mới nhất cho phép bạn phiêu lưu trong thế giới đa vũ trụ của những nữ anh hùng vui hơn.
Tải Xuống
3.6/5 phiếu bầu: 2,435
Nhà phát triển
DAERI SOFT Inc
Cập nhật ngày
19/12/2023
Dung lượng
201MB
Phiên bản
1.0.52
Yêu cầu
7.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với các tựa game đã từng chơi, vậy có thể bạn cần một game nhập vai mới mẻ như S Class Heroine. Game cho phép bạn nhập vai trở thành người nuôi dạy những nữ anh hùng trong một thế giới đa vũ trụ đầy diệu kỳ. Mỗi nhân vật mang đến một khía cạnh riêng cho S Class Heroine, sở hữu những kỹ năng và kỹ thuật đặc biệt giúp nâng cao trải nghiệm các trận chiến hành động năng động và kịch tính và cả những hoạt động xây dựng, trồng trọt đa dạng không hề nhàm chán. Hãy cùng trummod.com tìm hiểu về nội dung của tựa game này và tải phiên bản S Class Heroine Mod Apk 1.0.51 mới nhất.

Tải game tương tự: Idle Breaker MOD APK

Các tính năng của bản S Class Heroine Mod Apk 1.0.51

  • Menu
  • Hệ số sát thương
  • Hệ số phòng thủ
  • Chế độ thần
  • Hệ số chiến lợi phẩm

Lựa chọn nhân vật nữ anh hùng

Bắt đầu vào thế giới của S Class Heroine, bạn cần có những quyết định sáng suốt để lựa chọn nhân vật nữ anh hùng mà bạn muốn nuôi dưỡng và xây dựng gia đình/nhóm đội của riêng mình. Mọi quyết định tùy thuộc vào bạn, hãy chọn những nữ anh hùng phù hợp với tính cách, gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của bạn.

Nhiệm vụ đa dạng – vật phẩm phong phú

Chắc chắn bạn sẽ muốn trở thành một phần của cuộc phiêu lưu S Class Heroine thú vị với rất nhiều nhiệm vụ và vật phỏng phong phú, bao gồm các nhiệm vụ chiến đấu với quái vật thót tim, thu thập vũ khí, cổ vật nuôi trồng cây,…. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm thú vị, các chuỗi hành động sẽ khiến bạn không thể ngồi yên! Các vũ khí chiến đấu của game cho phép người chơi tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và đơn giản với độ chính xác cao.

Khai quật cổ vật trong ngục tối ly kỳ

Đây là một trong những nhiệm vụ có sức lôi cuốn và thử thách lớn với nhiều người chơi S Class Heroine. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi phiêu lưu đến những vùng đất vô danh và khai quật những cổ vật vô giá để có thể tận hưởng trọn game nhập vai nữ anh hùng này. Game có rất nhiều ngục tối, mỗi ngục tối có những thử thách và phần thưởng riêng để thử tài phiêu lưu của người chơi. Bạn sẽ chiếm ưu thế nếu có chiến lược di chuyển khi chiến đấu với lũ quái vật trong hang tối. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi liên tiếp vượt qua những thử thách đầu tiên và càng ham mê bước vào những thử thách khó hơn ở những cấp độ chơi cao hơn.

Chiến đấu theo đội nhóm

Chơi theo đội nhóm là chiến thuật thông minh mà bạn có thể sử dụng trong S Class Heroine.
Kết hợp chiến đấu với những nữ anh hùng khác có thể giúp bạn giành chiến thắng và hiện thực hóa mục tiêu của mình nhanh hơn. Bạn nên tập hợp một nhóm nữ an hùng có sức mạnh và sử dụng các kỹ năng độc đáo của mỗi nhân vật để tạo sức mạnh tập thể mạnh mẽ nhất trong các cuộc chiến đa vũ trụ.

Chế độ chơi nhàn rỗi

Trong một thế giới nơi có nhiều game mobile thiếu nội dung có chiều sâu và concept thú vị, S Class Heroine nổi lên như một game giải trí nhàn rỗi dễ chơi mà người chơi vẫn có thể tận hưởng được cốt truyện và các thử thách đa dạng của các nhân vật nữ anh hùng trong thế giới đa vũ trụ. Không có sự đơn điệu và các nhiệm vụ hàng ngày lặp đi lặp lại nhiều lần. Đặc biệt, với các tính năng đã sửa đổi của phiên bản S Class Heroine Mod Apk (Menu, Sát Thương, God Mode,…), bạn có thể giúp các nữ anh hùng nhanh chóng tiến đến các level thử thách cao hơn và làm chủ thế giới đa vũ trụ.

Đồ họa tuyệt đỉnh

Một phần ấn tượng khác không thể không nhắc đến khi chơi S Class Heroine, đó là đồ họa mãn nhãn với các nhân vật nữ anh hùng đa dạng, thiết kế sống động, biểu cảm chân thực,…Bên cạnh đó, đồ họa khung cảnh tuyệt đẹp cũng dễ chịu cho mắt khi chơi game. Bạn đã sẵn sàng những trải nghiệm mới thú vị với thế giới siêu nữ anh hùng của S Class Heroine chưa?

Tải game tương tự: Blades Of Brim MOD APK

Tải ngay S Class Heroine Mod Apk 1.0.51 (Sát thương/Hệ số phòng thủ/Chế độ thần) mới nhất tại trummod.com và tận hưởng trọn vẹn các tính năng hấp dẫn của tựa game nhập vai này.

Tính năng MOD

Menu, sát thương, phòng thủ, chế độ thần,...

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển