MOD

Tải Zombie Gunship Survival MOD APK (No Overheating)

1.7.2
Thêm một tựa game bắn súng chiến đấu với Zombie kịch tính mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Tải ngay bản game mới nhất tại trummod.com. 
4.6/5 phiếu bầu: 32
Nhà phát triển
Flaregames
Dung lượng
250 MB
Phiên bản
1.7.2
Lượt tải xuống
5 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Zombie Gunship Survival là thể loại game bắn súng tiêu diệt zombie kịch tính, hấp dẫn. Người chơi sẽ đi vào thành phố mà hầu hết các người dân đều biến thành thây ma mà số còn lại sống sót rất ít. Để biết được cuộc đấu tranh giành sự sống hấp dẫn như thế nào thì hãy cùng đọc tiếp và nhớ cập nhật ngay phiên bản Zombie Gunship Survival MOD APK mới nhất từ trummod.com nhé!

Chơi game tiêu diệt thây ma kịch tính Zombie Tsunami Mod APK

Lối chơi bắn súng vô cùng lôi cuốn và gây nghiện

Zombie Gunship Survival có phần lối chơi lôi cuốn. Nhiều người chơi đã bị thu hút bởi lối chơi bắn súng tiêu diệt zombie để sinh tồn. Khi tham gia Zombie Gunship Survival, người chơi sẽ rơi vào thế giới đang trên bờ vực tận thế vì hầu hết người dân sinh sống tại đây đã biến thành zombie. Người chơi là người còn sống duy nhất để có thể chiến đấu ngăn chặn sự tấn công của bọn thây ma.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Zombie Gunship Survival khá đơn giản đó là sử dụng vũ khí được hệ thống trang bị sẵn để tiêu diệt bọn xác sống hung dữ. Bằng máy bay AC-130, người chơi sẽ điều khiển máy bay này để tiêu diệt lũ zombie để tiến đến căn cứ ẩn nấp của con người. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi không chỉ thu thập nhiều vật phẩm có giá trị mà còn thu thập được nhiều tiền thưởng phục vụ cho mục đích nâng cấp vũ khí, xây dựng căn cứ quân sự hùng mạnh hơn.

Vũ khí vô cùng hiện đại

Nếu tham gia phiên bản mới nhất, người chơi có thể sử dụng tiền sở hữu loại vũ khí hiện đại nhất. Với phiên bản mới nhất, người chơi được cung cấp hơn 30 loại súng và tên lửa thuộc nhiều loại khác nhau như súng thần công, súng bắn tỉa, AKM,… Mỗi loại súng sẽ có chỉ số tấn công và số tiền mở khóa khác nhau. Vì vậy, người chơi có thể chọn loại súng mà mình yêu thích để mở khóa. 

Khi vừa bắt đầu game, người chơi sẽ được trang bị 03 loại vũ khí cơ bản đó là pháo tự động 40mm, pháo kích 105mm và khẩu 25mm autocannon. Bạn sẽ sử dụng những vũ khí được cấp sẵn để thực hiện nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ dùng tiền thưởng để mở khóa thêm nhiều loại vũ khí khác.

Khi lựa chọn vũ khí chiến đấu, bạn cần quan tâm đến các chỉ số như tốc độ bắn, tầm bắn, lượng đạn,… Ngoài việc mua vũ khí tối tân, bạn có thể dùng tiền để nâng cấp vũ khí, giúp vũ khí có chỉ số tấn công mạnh hơn để tiêu diệt được nhiều zombie hơn.

Trong Zombie Gunship Survival, có hai loại zombie mà người chơi cần phải tiêu diệt, đó là zombie đi bộ và zombie có thể chạy. Tùy vào bạn đang ở cấp độ nào thì số lượng và loại zombie sẽ xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên bản đồ. Để có thể nhanh chóng giành chiến thắng thì người chơi cần phải có vũ khí mạnh, biết lợi dụng địa hình và chiến thuật tấn công hợp lý.

Địa hình chiến đấu đa dạng

Với phiên bản mới nhất, người chơi có thể trải nghiệm lựa chọn chiến đấu ở 4 bản đồ khác nhau:

  • Bản đồ Bunker Charlie: Với bản đồ này, người chơi sẽ chiến đấu với zombie ở địa hình được bao quanh bởi đồi núi.
  • Bản đồ Bakersfield: Bản đồ này là địa hình bên trong một nhà máy điện.
  • Bản đồ Lockdown: Địa hình là một nhà tù với những bức tường lớn bao quanh.

Ở mỗi bản đồ sẽ có một nơi trú ẩn của loài người. Tùy vào độ khó, người chơi phải có chiến thuật hợp lý để tìm ra con người, bảo vệ họ và đánh bại bọn xác sống.

Chơi game zombie vui nhộn Zombie Catchers MOD APK

Tính năng của Zombie Gunship Survival MOD APK

Zombie Gunship Survival MOD APK phiên bản mới được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Những tính này bao gồm:

  • MOD Vô hạn đạn
  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD vũ khí không nóng và chết máy

Kết luận

Để có thể trải nghiệm cuộc chiến chống lại bọn zombie điên loạn thì bạn hãy tải ngay Zombie Gunship Survival phiên bản mới nhất từ trummod.com nhé!

Tính năng MOD

No Overheating