MOD

Tải Clone Armies MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Skin)

9022.17.07
[trummod.com] Với hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play, Clone Armies đang trở thành tựa game hay được yêu thích bởi hàng triệu game thủ toàn cầu.
Tải Xuống
3.8/5 phiếu bầu: 3,876
Nhà phát triển
ElQube Tech
Cập nhật ngày
24 thg 4, 2024
Dung lượng
152 MB
Phiên bản
9022.17.07
Yêu cầu
8.0 trở lên
Lượt tải xuống
10 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Clone Armies MOD APK thuộc thể loại game mobile hành động hấp dẫn, đã có hơn 50 triệu lượt tải về từ các thiết bị Android. Game kết hợp các yếu tố chiến lược sắc bén, thử tài lãnh đạo của người chơi bằng cách cho phép họ tạo ra đội quân thông qua việc nhân bản và chỉ huy binh lính. Với tính năng tùy biến và nâng cấp binh lính nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu của quân đội, mỗi trận chiến trong Clone Armies trở nên đa dạng và thú vị. Bên cạnh đó, thiết kế bản đồ đa dạng với những đối thủ mạnh mẽ tạo ra tính hấp dẫn gây nghiện khi người chơi đã nhập game. Ngay bây giờ, hãy cùng trummod.com khám phá những tính năng hấp dẫn của tựa game mobile “hot” này, tải ngay phiên bản Clone Armies MOD APK 9022.17.07 mới nhất và chơi ngay!

Tải game chiến lược Clash of Clans MOD APK (Vô hạn tiền)

Cốt truyện và lối chơi

Clone Armies là một game bắn súng 2D thú vị dành cho thiết bị Android, trong đó người chơi sẽ phải kiểm soát một đội quân nhân bản nhỏ. Khi tăng level chơi, hãy chăm hỉ huấn luyện các chiến binh của mình thành thạo các kỹ năng chiens đấu và tạo ra đội quân bất khả chiến bại với sức mạnh tăng cường.

 Mặc dù có lối chơi đơn giản và trực quan nhưng Clone Armies có thể gây bất ngờ với vô số cấp độ và độ phức tạp không ngừng tăng lên, vì vậy để đạt được mục tiêu mong muốn, người chơi phải không ngừng mài giũa kỹ năng và kỹ thuật chiến đấu của mình.

Với mỗi cấp độ, quân địch sẽ có sức mạnh tăng tiến không ngừng, khiến các thử thách trở nên khó khăn hơn. Tùy từng cấp độ, người chơi cần đưa ra những cách chiến đấu khác nhau để đảm bảo hiệu quả tấn công tốt nhất. Bạn có thể đưa ra quyết định tấn công toàn lực hoặc tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Đồng thời, game này có hàng trăm màn chơi với độ khó tăng dần đang chờ bạn chinh phục.

Nhiều chế độ chơi thú vị với gần 30 đơn vị đội quân

Clone Armies mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau, khẳng định ưu điểm vượt trội so với nhiều game hành động thông thường. 

Đầu tiên là chế độ Story, chứa những nhiệm vụ vô cùng thử thách. Sau đó, cũng có một số chế độ bổ sung, như Sandbox, bao gồm quân đội không giới hạn trên bản đồ vô tận, chế độ Nhiều người chơi để chơi với bạn bè và chế độ Thử thách để chơi các thử thách trực tuyến bổ sung  và chế độ co-op!

Để chinh phục căn cứ của kẻ thù và giành chiến thắng trong các chiến dịch kịch bản, hãy xây dựng và nâng cấp đội quân hoạt hình của mình. Sau đó chuyển sang các thử thách 1v1 nhiều người chơi hoặc thử thách solo/co-op hàng tuần. Kiếm phần thưởng cho chiến thắng trong phần chơi đơn hoặc nhiều người chơi và nhận được nhiều bố cục đơn vị và căn cứ hơn nữa.

  • Bạn có thể tạo đội quân lính nhân bản của mình với gần 30 đơn vị quân đội, từ lính cầm súng mini đến súng phóng tên lửa xe jeep xe tăng phản lực và nhiều đơn vị khác. 
  • Bạn có thể sử dụng tài năng của mình để thăng hạng trên bảng xếp hạng ở chế độ 1v1 nhiều người chơi.
  • Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách tham gia các thử thách solo hoặc co-op.

Binh lính và vũ khí đa dạng

Có rất nhiều loại lính nhân bản khác nhau để bạn lựa chọn trong Clone Armies và mỗi người lính nhân bản đều có những thuộc tính và khả năng riêng biệt, chẳng hạn như chiến binh mạnh mẽ, xạ thủ tầm xa, lính y tế, v.v. Bạn cần chọn lính nhân bản phù hợp theo các cảnh chiến đấu và kẻ thù khác nhau, đồng thời sử dụng lợi thế của chúng để chiến đấu.

Game thủ cũng có thể sử dụng vũ khí trong chế độ Nhiều người chơi và Thử thách, như Tháp pháo Miki, Mìn, Tháp pháo MK2, Trình phóng, Tomahawk, Trường lực và Tháp pháo Ray. 

Đồ họa bắt mắt

Bên cạnh lối chơi đơn giản và các chế độ chơi đa dạng, đồ họa bắt mắt cũng là yếu tố giúp Clone Armies thu hút được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Theo đó, các chi tiết thiết kế của game vô cùng bắt mắt với phong cách hoạt hình đặc trưng. Nhờ giao diện thiết kế bắt mắt, người chơi nhanh chóng tiếp cận các thông tin liên quan đến trận chiến một cách dễ dàng, từ đó game thu hút được nhiều đối tượng người chơi, từ những game thủ mới tiếp cập game hành động cho đến những game thủ hành động lâu năm.

Chơi game chiến lược Rise of Kingdoms – Gamota MOD APK

Các tính năng chính của clone Armies

Clone Armies là một game hành động chiến lược độc đáo, với những tính năng hấp dẫn tạo nên tính gây nghiện lan tỏa đến cộng đồng game thủ toàn cầu. Dưới đây là những tính năng chính của game mà bạn sẽ yêu thích trải nghiệm:

  • Điều khiển vô cùng đơn giản và dễ dàng
  • Lối chơi đa dạng, nhiều chế độ chơi, đặc biệt chế độ Hộp cát cho phép tạo bản sao không giới hạn trên bản đồ
  • Các chiến dịch và thử thách đa dạng, nhiều nhiệm vụ, với nhiều cấp độ dễ khó khác nhau
  • Thử thách tiêu diệt tên trùm gay cấn
  • Vũ khí đa dạng và mạnh mẽ: xe bắn tỉa, máy bay trực thăng jetpack và cyborg cũng như các thiết bị quân sự có chỉ số khác nhau
  • Tham gia các trận đấu đội nhóm nhiều người chơi để cạnh tranh và giành điểm trên bảng xếp hạng vô cùng kịch tính.
  • Sử dụng viên nang lootbox rương để nhận phần thưởng, trang bị và bản sao quân đội mới mạnh mẽ.

Nếu bạn đã thấy những điều hấp dẫn và thú vị của Clone Armies, còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay Clone Armies MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Skin) 9022.17.07 phiên bản mới nhất từ trummod.com và chơi ngay nhé! 🙂 🙂 🙂