MOD

Tải Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK (Vô hạn tiền)

57.0
Vẫn là game bắn súng, cốt truyện và lối chơi của Galaxy Attack: Alien Shooter có gì khác biệt và đáng để chơi?
4.4/5 phiếu bầu: 23,424
Nhà phát triển
1SOFT
Cập nhật ngày
11 thg 6, 2024
Dung lượng
193 MB
Phiên bản
57.0
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Lượt tải xuống
100 Tr+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Trở thành anh hùng với khả năng bắn súng “bách phát bách trúng” trong Galaxy Attack: Alien Shooter – một tựa game sẽ đưa bạn khám phá không gian ngoài hành tinh và tham gia vào những trận bắn súng kịch tính với nhiệm vụ triệt hạ vô số chiếc máy bay trên không trung. Cùng khám phá Galaxy Attack: Alien Shooter cùng Trummod qua bài viết dưới đây nhé:

Giới thiệu về Galaxy Attack: Alien Shooter 

Galaxy Attack: Alien Shooter là một tựa game bắn súng không gian kịch tính và hấp dẫn, nơi người chơi sẽ được đưa vào cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đe dọa đến thế giới. Tại đây, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến máy bay vô cùng khốc liệt trên không, những trận chiến sẽ diễn ra giữa hàng ngàn máy bay. Bạn sẽ khéo léo điều khiển phi thuyền của mình di chuyển, né tránh và tấn công kẻ thù. 

Bắn súng và chiến đấu với zombie: Zombie Gunship Survival MOD APK https://trummod.com/zombie-gunship-survival 

Nhiệm vụ chính trong Galaxy Attack: Alien Shooter

Trong Galaxy Attack: Alien Shooter, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một phi công nổi tiếng, người có nhiệm vụ bảo vệ hành tinh của chúng ta khỏi sự tấn công của các loài người ngoài hành tinh. Với hệ thống vũ khí đa dạng và mạnh mẽ, game thủ sẽ phải chiến đấu qua hàng loạt các cấp độ khó khăn, từ các trận chiến trên không trung đến việc đối mặt với các con quái vật khổng lồ trên bề mặt hành tinh.

Lối chơi hấp dẫn

Lối chơi này có lối chơi khá giống với game bắn gà huyền thoại. Game có cách chơi đơn giản để mọi người có thể truy cập và chơi game một cách dễ dàng, chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển tàu vũ trụ của mình, muốn di chuyển về hướng nào thì kéo tay về hướng đó. Số lượng đạn mà tàu vũ trụ có là không giới hạn, do đó bạn có thể thoải mái tấn công kẻ thù mà không lo hết đạn. 

Hỗ trợ 2 chế độ chơi thú vị

Galaxy Attack: Alien Shooter có hai lựa chọn cho người chơi trong cuộc đối đầu với sinh vật ngoài hành tinh: trận chiến và PvP. Tuy nhiên, người chơi có nhiều lựa chọn khác, ví dụ như chiến dịch, vô tận, coss, chiến đấu anh hùng là những chế độ chơi nhỏ khác mang những đặc điểm riêng. Ở chế độ trận chiến, người chơi sẽ phải chiến đấu để mở khóa cấp độ, đối mặt với trùm hoặc chọn mức độ khó. Với PvP, bạn cần hoàn thành cấp độ 12 ở chế độ chiến dịch và nhớ kiểm tra kết nối internet trước khi tham gia.

Nâng cấp tàu chiến của bạn

Galaxy Attack: Alien Shooter cung cấp nhiều loại tàu vũ trụ khác nhau cùng với khả năng chiến đấu khác nhau sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để đối đầu với lũ sinh vật ngoài hành tinh. Để phi thuyền trở nên hiện đại hơn, bạn có thể nâng cấp công suất tối đa để tạo hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần bỏ xu để nâng cấp, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và thử thách để nhận được tiền thưởng tương ứng với số điểm đạt được trong trận đấu. Ngoài ra bạn có thể trang bị cho tàu chiến của mình những vũ khí mạnh mẽ hơn, chúng có thể được nâng cấp lên một cấp độ nhất định.

Chơi game bắn súng kịch tính Kill Shot Bravo MOD APK (Vô Hạn Đạn, VIP) https://trummod.com/kill-shot-bravo 

Các tính năng MOD trong Galaxy Attack: Alien Shooter

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Mở khóa

Tải ngay tựa game bắn súng không gian đầy kịch tính và thách thức này về điện thoại của bạn để đắm chìm vào cuộc chiến vũ trụ đầy mạo hiểm và hấp dẫn. 

Phiên bản mới nhất của game được cập nhật các tính năng MOD hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí bởi Trummod, tải game và bắt đầu tận hưởng thôi nào!

Tính năng MOD

Vô hạn tiền