MOD

Tải King Survivor: Shoot’Em Up MOD APK

1.0.21
[trummod.com] Với lối chơi bắn súng, kẻ thù phong phú và yêu cầu chiến thuật cao, King Survivor: Shoot'Em Up sẽ là game bạn muốn cài đặt trên di động ngay hôm nay.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 23,567
Nhà phát triển
GCenter
Cập nhật ngày
8 thg 3, 2024
Dung lượng
124 MB
Phiên bản
1.0.21
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Lượt tải xuống
5 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

King Survivor: Shoot’Em Up là một game bắn súng sinh tồn đòi hỏi sự khéo léo về mặt chiến thuật. Người chơi sẽ bước vào một thế giới bị tàn phá, nơi mối đe dọa từ zombie gây nguy hiểm cho sự tồn tại của con người. King Survivor: Shoot’Em Up xoay quanh hành trình sinh tồn và truy tìm manh mối về nguyên nhân của ngày tận thế. Người chơi sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vật đầy thách thức, tìm kiếm tài nguyên và xây dựng một đội để đối đầu với lũ zombie ngày càng mạnh mẽ. Game hứa hẹn mang lại trải nghiệm hành động và giải câu đố có tính đặt cược cao, đưa người chơi đắm chìm vào cuộc phiêu lưu căng thẳng giữa sự sống và cái chết. Đọc tiếp và đừng bỏ lỡ phiên bản King Survivor: Shoot’Em Up MOD APK 1.0.21 mới nhất từ trummod.com.

Tải game Last Day on Earth: Survival MOD APK

Cốt truyện

Bạn đang ở trong một vương quốc bị tàn phá nặng nề bởi zombie. Không chỉ có một loại thây ma mà có hàng trăm loại khác nhau từ nhiều chiều không gian khác nhau. Họ tập hợp lại thành một đội quân hung hãn, liên tục đi khắp nơi để tiêu diệt và đốt cháy mọi tài nguyên xung quanh. Đằng sau đội quân đó là một nhóm siêu quái vật có kích thước khổng lồ. Mục tiêu của họ là san bằng vùng đất xinh đẹp này và biến nó thành của riêng mình.

Bạn là người anh hùng dũng cảm của đất nước, là người duy nhất có đủ can đảm và khả năng đảm nhận trách nhiệm bảo vệ thế giới. Không biết trận chiến phía trước sẽ diễn ra ở đâu, nhưng lúc này, sức mạnh như vũ bão và tốc độ chiến đấu của bạn đã khiến rất nhiều zombie phải rút lui. Có lẽ, thế giới vẫn còn cơ hội thứ hai và bạn có thể giải cứu thế giới khỏi zombie.

Vũ khí chiến lược

King Survivor: Shoot’Em Up là một cuộc hành trình rất dài, đưa người chơi đi qua nhiều khu vực khác nhau của thế giới đầy biến động. Ở mỗi nơi, tài nguyên, vật phẩm và kẻ thù hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ phải dựa vào những yếu tố này, thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt để nhanh chóng có những trang bị, vũ khí mới cho nhân vật của mình.

Khi có trong tay trang bị và vũ khí mới, bạn sẽ có thêm lợi thế trong việc đánh bại nhiều kẻ thù quái vật. Số lượng kẻ địch bị tiêu diệt sẽ được quy đổi thành tiền thưởng và điểm kinh nghiệm.

Tiền thưởng giúp bạn mua vũ khí mới hoặc trang bị hiếm mà thông thường khó có được. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn mở ra một số kỹ năng chiến đấu và sinh tồn mới. Việc tiếp thu những kỹ năng mới sẽ là chìa khóa giúp bạn sống sót giữa kẻ thù và thực hiện trách nhiệm bảo vệ thế giới.

Lối chơi nhập vai

King Survivor: Shoot’Em Up được thiết kế dựa trên lối chơi nhập vai, chiến đấu kết hợp phiêu lưu. Vì vậy trong mọi tình huống, bạn cần phải kết hợp khéo léo trải nghiệm Sinh tồn với tư duy Chiến thuật sâu sắc. Hơn hết, không khí chiến đấu gay cấn, căng thẳng trong game sẽ khiến bạn cảm nhận được sức nóng thiêu đốt ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Có vô số kẻ thù. Họ đến từ nhiều gia tộc quái vật khác nhau. Mỗi tộc có ngoại hình, quy mô, vũ khí và phong cách chiến đấu riêng. Tùy vào điểm mạnh, điểm yếu của từng dòng quái, người chơi sẽ phải cân bằng và điều chỉnh chiến thuật chiến đấu của mình. Đôi khi việc điều chỉnh chiến thuật này diễn ra chỉ trong vài giây. Bạn phải cực kỳ nhanh chóng, quan sát tình hình càng chi tiết càng tốt. Do đó, King Survivor: Shoot’Em Up thách thức người chơi bất kể bạn đang ở cấp độ nào.

Chơi game Impostors vs Zombies: Survival MOD APK

Kết nối cộng đồng tăng sức mạnh

Người chơi bước vào một thế giới hậu tận thế, nơi sự sống còn là điều cần thiết. Giữa khung cảnh hủy diệt, người chơi sẽ phải đối đầu với lũ zombie hung dữ và đưa ra những quyết định đau đớn để bảo vệ bản thân và nhóm của mình. Cuộc hành trình đòi hỏi người chơi phải xây dựng mối quan hệ bền chặt với các nhân vật khác, tạo nên một cộng đồng kiên cường để chống chọi lại những cuộc tấn công không ngừng nghỉ của ngày tận thế zombie. Mọi quyết định, hành động đều ảnh hưởng đến số phận của cả nhóm, tạo nên trải nghiệm giàu tính sinh tồn và kịch tính.

Bạn cần khám phá môi trường để tìm các tài nguyên thiết yếu như thực phẩm, nước uống và vật liệu xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng phải tìm kiếm các nhóm người sống sót khác để cùng nhau đối mặt với những thách thức đáng kể và chia sẻ kiến ​​thức về chiến lược sinh tồn. Kết nối với cộng đồng là chìa khóa để mở ra những khía cạnh mới của câu chuyện và cung cấp sự hỗ trợ quan trọng trong thời gian thử thách trong King Survivor: Shoot’Em Up MOD APK 1.0.21.

Phiên bản MOD APK của King Survivor: Shoot’Em Up

King Survivor: Shoot’Em Up là game mobile đang có nhiều lượt tải về tại trummod.com, đặc biệt phù hợp với những ai thích phong cách bắn súng căng thẳng, liên tục trong nhiều giờ. Với lối chơi ngắn, kẻ thù phong phú và bối cảnh gọn gàng, King Survivor: Shoot’Em Up sẽ là game bạn muốn cài đặt trên di động và không muốn xóa đi.

Ngay bây giờ bạn có thể tải King Survivor: Shoot’Em Up MOD APK 1.0.21 với các tính năng MOD hấp dẫn bao gồm menu cài đặt sẵn, vàng, đá quý không giới hạn, không quảng cáo.

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn kim cương

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển