MOD

Tải SciFi Survivor MOD APK

1.0.49
Dành cho game thủ yêu thích lối chơi chiến đấu nhanh và kịch tính, SciFi Survivor là một tựa game không thể bỏ lỡ. Tải ngay phiên bản Mod Apk mới nhất tại trummod.com
Tải Xuống
4.4/5 phiếu bầu: 23,667
Nhà phát triển
GCenter
Cập nhật ngày
20/12/2023
Dung lượng
58MB
Phiên bản
1.0.49
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
500 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

SciFi Survivor có bối cảnh diễn ra trong tương lai, nơi loài người bắt đầu khám phá không gian, nhưng một con tàu vũ trụ đã mất tích trong một chuyến du hành vũ trụ và đáp xuống ở một hành tinh xa lạ vô danh. Bạn sẽ vào vai người sống sót trên phi thuyền và phải tìm cách sống sót trên hành tinh bí ẩn này và tìm đường về nhà. Trong phiên bản SciFi Survivor Mod Apk 1.0.449 mới nhất với nhiều tính năng được sửa đổi và bổ sung, chắc chắn bạn sẽ có nhiều công cụ và tài nguyên hơn để nhanh chóng chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh, vượt qua các thử thách sinh tồn khắc nghiệt và sớm trở về Trái Đất. Đọc tiếp để khám phá tựa game thú vị này tại trummod.com và tải bản Mod Apk chơi ngay.

Chơi game tương tự: Hills of Steel MOD APK

Cốt truyện viễn tưởng hay

Trong SciFi Survivor Mod Apk, người chơi sẽ vào vai một trong số ít người còn sót lại trên Trái đất, chiến đấu với quái vật zombie và cố gắng cứu thế giới. Điều đầu tiên cần làm là trốn thoát và sau đó làm việc để giúp đỡ những người sống sót khác. Bạn phải học cách sinh tồn trong một môi trường xa lạ, bao gồm tìm kiếm thức ăn, nước uống và tránh xa các loài động vật hoang dã nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn cần có khả năng quản lý hiệu quả các nguồn lực hạn chế, bao gồm thực phẩm, năng lượng, vật tư y tế,… Người chơi sẽ cần thường xuyên kiểm tra và sửa chữa những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Ở hành tinh bí ẩn, bạn có thể chạm trán những sinh vật ngoài hành tinh, một số thân thiện, một số chỉ muốn tấn công.

Càng bước sâu vào cuộc phiêu lưu của SciFi Survivor, bạn sẽ càng tò mò đi tìm sự thật về con tàu vũ trụ bị mất tích và cố gắng giải quyết những bí ẩn sinh tồn.

Lối chơi tường thuật cuốn hút

SciFi Survivor mang đến trải nghiệm chơi game hấp dẫn đưa người chơi vào một thế giới khoa học viễn tưởng bí ẩn, thử thách kỹ năng sinh tồn và khả năng ra quyết định của họ. Sự pha trộn giữa các yếu tố khoa học viễn tưởng, mô phỏng sinh tồn và lối chơi tường thuật của game cho phép người chơi khám phá các hành tinh ngoài hành tinh chưa được biết đến, giải các câu đố của câu chuyện và cố gắng tìm đường về nhà.

SciFi Survivor có nhịp độ nhanh với góc nhìn từ trên cao, nơi bạn điều khiển một đội xe tăng chiến đấu. Thể hiện khả năng sống sót và cơ động vượt trội trong cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đã đổ bộ lên hành tinh. Bạn sẽ phải khéo léo né tránh các đòn tấn công chính và tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm nhất trước khi chúng tiếp cận nhân vật chính. Sử dụng các danh hiệu thu thập được và các tài nguyên được khám phá để cải thiện các khía cạnh và đặc điểm khác nhau của nhóm của bạn, cũng như có được các khả năng bổ sung cho xe tăng của bạn. Điều này sẽ khiến nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chơi game tương tự: Zombie Catchers MOD APK

Nhiều thử thách kịch tính

Mỗi phút trôi qua trong quá trình giải cứu, người chơi lại phải đối mặt với một vấn đề mới. Chỉ một tựa game có thể đáp ứng nhu cầu chơi game của bạn: từ sinh tồn, hành động đến phòng thủ tháp. Bạn có quyền quyết định điều gì sẽ xảy ra với cả thế giới. Bạn phải tiếp tục chiến đấu để tồn tại ngay cả khi mọi thứ không như ý muốn. Nói cách khác, nếu bạn lo lắng về cái chết, bạn nên cố gắng hết sức để kéo dài năng lượng và sự sinh tồn của mình càng lâu càng tốt.

Nếu bạn có trang bị mạnh hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chiến đấu trong khi vẫn duy trì khả năng sống sót. Người chơi có thể chọn đóng vai một trong nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có bộ khả năng riêng. Phát triển một chiến lược phù hợp với khả năng của bạn và sẽ cho phép bạn chiến thắng và trở thành người sống sót duy nhất trong cuộc cạnh tranh. Nếu bạn có thể sử dụng khả năng thể chất của mình để điều khiển anh hùng, bạn sẽ có thể đánh bại lũ thây ma. Tiếp theo, người chơi có thể chọn các vật phẩm hỗ trợ hữu ích để tăng cơ hội sống sót trong trận chiến và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn nên ưu tiên thu thập càng nhiều vật phẩm liên quan đến chiến đấu càng tốt.

Tải ngay phiên bản SciFi Survivor Mod Apk 1.0.449 mới nhất với nhiều tính năng được sửa đổi và bổ sung từ trummod.com.

Tính năng MOD

MOD Menu, Kim Cương, Bất Tử, Kỹ Năng

Ứng dụng liên quan đến nhà phát triển