MOD

Tải Shadow of the Orient MOD APK (Menu, Sát thương)

1.8.2
[trummod.com] Là fan của các tựa game anh hùng, bạn có thể sẽ yêu thích Shadow of the Orient MOD APK trong cuộc hành trình giải cứu phương Đông khỏi bóng tối.
Tải Xuống
3.5/5 phiếu bầu: 4,778
Nhà phát triển
Spacelab Games
Cập nhật ngày
28 thg 2, 2024
Dung lượng
92 MB
Phiên bản
1.8.2
Yêu cầu
9 trở lên
Lượt tải xuống
50 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Shadow of the Orient là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, Shadow of the Orient có hơn 50 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Shadow of the Orient Mod APK 1.8.2 là phiên bản update mới nhất của Shadow of the Orient. Ngoài các tính năng chính, game còn bổ sung tính năng Menu cài đặt sẵn, mở khóa hệ số sát thương và phòng thủ thú vị hơn. Ngay bây giờ hãy cùng trummod.com tìm hiểu chi tiết về Shadow of the Orient và liệu đây có phải là game hành động đáng chơi không nhé!

Chơi game anh hùng Marvel Contest of Champions MOD APK

Cốt truyện

Sau 200 năm, bóng tối đã quay trở lại tàn phá phương Đông. Chỉ có Xiaolang, một chiến binh dũng cảm sở hữu sức mạnh nguyên tố lửa, mới có đủ sức mạnh để đối đầu với tộc bóng tối, giải cứu những đứa trẻ phương Đông và lập lại hòa bình cho người dân phương đông. Nhưng, bóng tối mạnh hơn trước và Tiểu Lang đã không phải chiến đấu trong hai thế kỷ. Đến với Shadow of the Orient, bạn sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm với đầy rẫy những kẻ thù nguy hiểm, những cạm bẫy chết người và những bí mật ẩn giấu để săn lùng bóng tối và khôi phục hòa bình cho người dân phương Đông.

Lối chơi

Người lạ tấn công ngôi làng vô cùng tàn ác. Chúng khiến cuộc sống của con người trở nên vô cùng khủng khiếp. Là một anh hùng vĩ đại, bạn không thể đứng yên. Bạn sẽ tham gia hành trình chiến đấu bất tận với thanh kiếm duy nhất trong tay. Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ kẻ thù nào, hãy tiêu diệt chúng và không cho chúng cơ hội sống sót. Chúng ta sẽ tiếp cận dần dần cơ sở vật chất thiết yếu của đối phương. Sau đó, tìm ra nguồn gốc của cái ác và tiêu diệt nó.

15 cấp độ thử thách

Shadow of the Orient mang đến 15 cấp độ thử thách để người chơi không ngừng bứt phá các level chơi. Mỗi trận chiến tương đương với một bí mật được tiết lộ. Anh hùng của chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với kẻ thù. Những khoảnh khắc sống chết sẽ khiến anh thức tỉnh những sức mạnh mới. Đối đầu với những chỉ huy nguy hiểm nhất để phá vỡ sự kiểm soát của họ. Càng vượt qua các cấp độ chơi cao hơn, tính gây nghiện của game càng tăng cao.

Chơi game Tower Conquest: Tower Defense MOD APK

Nâng cấp vũ khí và áo giáp

Với những vũ khí ban đầu, bạn khó có thể chiến đấu khỏi kẻ thù mà không bị đánh bại. Để tăng sức mạnh và không bị kẻ thù tiêu diệt, bạn cần tích lũy tiền thưởng để nâng cấp vũ khí, tăng tính sát thương và phòng thủ.Đừng quên rằng việc nâng cấp áo giáp cũng sẽ giúp bạn chống lại các cuộc tấn công của các tên trùm. Áo giáp càng mạnh thì khả năng tự bảo vệ bản thân càng cao.

Tóm tắt các tính năng hấp dẫn

Cùng điểm qua các tính năng hấp dẫn nhất của tựa game hành động Shadow of the Orient và sẵn sàng có những trải nghiệm chơi game mới:

  • Phong cách nghệ thuật Pixel đẹp
  • Nhạc phim gốc của Genatari
  • 15 cấp độ chơi hấp dẫn với độ khó tăng dần và thử thách đa dạng
  • Chế độ thử thách với 5 minigame thú vị
  • Thử thách đối diện với 3 tên trùm kịch tính
  • Bộ sưu tập vũ khí đa dạng bao gồm cầu lửa, kiếm, dao ném
  • Cửa hàng với 11 vật phẩm đa dạng

Tải ngay phiên bản Shadow of the Orient MOD APK 1.8.2 mới nhất từ trummod.com

Tính năng MOD

Mod menu, sát thương, chống chịu.