MOD

Tải Call of Dragons – Funtap MOD

1.0.21.19
Chào mừng bạn đến với vùng đất của Tamaris trong tựa game Call of Dragons, nơi bạn sẽ chinh phục các quái vật để đánh đuổi kẻ thù và bóng tối.
Tải Xuống
4.5/5 phiếu bầu: 6,935
Nhà phát triển
HHPlay VN
Cập nhật ngày
08/12/2023
Dung lượng
1.24GB
Phiên bản
1.0.21.19
Yêu cầu
5.1 trở lên
Lượt tải xuống
100 N+
Tìm thấy trên
Google Play
Gửi yêu cầu hỗ trợ ứng dụng

Video giới thiệu trò chơi

Hình ảnh trong trò chơi

Giới thiệu trò chơi

Call of Dragons – game chiến lược giả tưởng nhập vai nhiều người chơi với câu chuyện hấp dẫn diễn ra tại một vùng đất sôi động với những cuộc đua thần thoại. Khám phá đồ họa 3D tuyệt đẹp, xây dựng thành phố của bạn, chiếm lãnh thổ và chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù kịch tính và đầy thư giãn. Đọc tiếp và tải phiên bản Call of Dragons Mod APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.21.19 mới nhất từ trummod.com.

Tải game tương tự: Rise of Kingdom mod

Cốt truyện

Ngày tận thế đã đến gần… bóng tối đe dọa nhấn chìm vùng đất Tamaris. Nhiệm vụ của bạn trong Call of Dragons là xây dựng thành phố, huấn luyện và lãnh đạo đội quân của mình để chiến đấu trong vùng đất có sự hiện diện của cả Con người và quái vật.

Có 3 phe phái lớn và một loạt các chủng tộc sinh sống tại vùng đất Tasmaris, như Satyrs, Treants, Forest Eagles , Celestials,… Hãy sử dụng ma thuật và huấn luyện những con Behemoth hùng mạnh khi kề vai sát cánh với các đồng minh của mình như một biểu tượng của đức tin. Số phận của vương quốc rộng lớn này phụ thuộc vào sức mạnh ý chí của bạn.

Lối chơi và chiến lược

Chào mừng bạn đến với vương quốc hùng vĩ của Tamaris, nơi những điều kỳ diệu đầy cảm hứng đang chờ đợi bạn ở mọi ngã rẽ. Hãy sẵn sàng để bị mê hoặc bởi sự hiện diện của những con quái vật khổng lồ, những sinh vật khổng lồ cổ xưa lang thang trên vùng đất này.

Những con quái vật Behemoth đáng sợ đang đe dọa hòa bình trên khắp Tamaris. Hydras, Thunder Rocs và thậm chí cả Rồng đang chờ đợi bạn! Hãy lập nhóm với các đồng minh của bạn để đánh bại quái vật xâm phạm vùng đất của bạn. Các chiến lược hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng, bao gồm:

Di chuyển nhanh trên chiến trường, bật chế độ tàng hình và tung ra các đòn tấn công chết người để nắm bắt thời cơ và giành chiến thắng!

Sử dụng sức mạnh trên không trung: Điều động chiến binh trên không đi qua sông và hẻm núi và tiêu diệt kẻ thù!

Làm chủ nhiều địa hình tấn công khác nhau bao gồm ruộng bậc thang, đường thủy, khe núi…

Với năng lực chiến lược của bạn, hãy dẫn dắt các đồng minh giành chiến thắng vang dội trong cuộc chiến giả tưởng quy mô hoành tráng.

Thu phục quái thú

Vùng đất Tamaris tràn ngập Behemoth, những quái thú cổ đại khổng lồ như Hydra, Thunder Rocs và những con Rồng hùng mạnh và đáng sợ, Orc hùng mạnh, Satyr quỷ quyệt, Đại bàng rừng uy phong, Treant khôn ngoan,… Nhiệm vụ của bạn là thu phục và thuần hóa quái vật trở thành những vũ khí lợi hại để tiêu diệt kẻ thù.

Trong các trận chiến đấu của mình, bạn phải vượt qua những ngọn núi và dòng sông chết chóc, băng qua những sa mạc và bãi băng rộng lớn,… Cuộc phiêu lưu hành khắp Tamaris của bạn vì vậy không bao giờ buồn tẻ, với các nhiệm vụ giao dịch ngẫu nhiên và các minigame thú vị để khám phá.

Các tính năng mới trong Call of Dragons Mod Apk 1.0.21.19

Tận hưởng những tính năng hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ lỡ trong phiên bản Call of Dragons Mod Apk 1.0.21.19:

  • Sự kiện năm mới
  • Sự kiện kỳ ​​nghỉ ở xứ sở thần tiên mùa đông
  • Hệ thống liên minh được cải tiến
  • Hành trình đến con đường thịnh vượng suôn sẻ hơn
  • Tính năng vô hạn tiền để hoàn thành các nhiệm vụ nhanh hơn và không bị gián đoạn cuộc chơi

Tải ngay Call of Dragons Mod Apk 1.0.21.19 cập nhật mới nhất tại trummod.com

Tính năng MOD

Vô hạn tiền